Mlxg: "Thần Rừng" một thời mạnh miệng tuyên bố nghỉ stream rồi lại ăn vạ đòi donate 1000 tỷ

Lemon
 1. Cũng chính sau phát ngôn "đi vào lòng đất" này của Mlxg mà anh đang trở thành cái gai trong mắt những người đã từng xem anh như người hùng.

  Từng là thành viên của đội hình Royal Never Give Up 2018 - Đại diện đầu tiên và duy nhất của LPL không có ngoại binh Hàn Quốc đăng quang tại giải đấu quốc tế nên Mlxg nghiễm nhiên giữ vị thế như một huyền thoại của làng LMHT Trung Quốc. Tuy nhiên, sau tuyên bố giải nghệ năm 2019 và chuyển hướng sang làm streamer thì hình ảnh của Mlxg ngày càng trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ khi anh suốt ngày... than thở trên sóng stream cũng như "dính" đến hàng loạt drama khác nhau.

  [​IMG]
  Cựu tuyển thủ RNG - Mlxg.


  Đầu tiên phải kể đến việc, dù không còn thi đấu cho RNG nữa Mlxg vẫn nhiều lần chê trách về chất lượng tuyển thủ của đội hiện tại, nhưng khi các đàn em của mình giành chức vô địch LPL thì đến một lời khen ngợi hay hỏi thăm, chúc mừng cũng không có. Đây là đã trở thành một trong những đề tài được antifan của Mlxg lôi ra nhiều nhất để công kích anh, cho rằng anh đã "hết thời" và đang có hít hà nốt những "hương thơm" cuối cùng của RNG để mọi người còn nhớ đến mình.

  Trước đó, vào thời điểm chưa giải nghệ Mlxg đã từng lên tiếng tố RNG thiên vị Uzi và than thở dù cùng là trụ cột của đội nhưng mức lương của "Thần Rừng" lại chỉ bằng một góc của xạ thủ này. Lúc đó, cũng có kha khá người hâm mộ đồng cảm với Mlxg nhưng số còn lại đều hiểu được lý do đội tuyển này làm vậy, đơn giản là vì giá trị thương hiệu của Uzi cao hơn rất nhiều so với Mlxg.

  Mới đây nhất, Mlxg tiếp tục có một phát ngôn khiến công đồng LMHT Trung Quốc phải ngán ngẩm. Cụ thể trong một buổi stream, khi bị nhiều người xem chỉ trích về việc liên tục bị tụt rank, dự đoán sai cũng như đánh giá sai về giải đấu, Mlxg đã tự ái mà mạnh miệng tuyên bố: "Nếu cần thiết thì kể từ ngày mai tôi sẽ off-stream, biến mất luôn, dù sao thì thu nhập từ kinh doanh (Mlxg đã mở một nhà hàng đồ nướng sau khi giải nghệ) của tôi của hơn đứt tiền stream, giờ ngồi ở đây chỉ xem như là việc làm thêm thôi."

  [​IMG]


  Sau phát ngôn không khác gì là "không cần khán giả", người xem bực bội và liên tục ném đá Mlxgm yêu cầu anh hãy giải nghệ đúng như tuyên bố của mình. Tưởng là được mọi người đồng cảm nhưng không, những gì Mlxg nhận về chỉ toàn là ghét bỏ và cơn mưa gạch đá từ dân mạng. Nhận thấy hình như đã đi sai nước, Mlxg đi lại bằng cách phát biểu thêm: "Thực ra muốn tôi giải nghệ cũng được thôi, chỉ có một vướng mắc là hợp đồng stream tôi đã ký rồi, muốn nghỉ stream thì phải đền 300 triệu tệ (khoảng 1.000 tỷ đồng). Vậy nên, các bạn muốn tôi giải nghệ thì hy vọng có thể donate cho tôi số tiền này, để tôi đền bù hợp đồng với đối tác. Chỉ cần thế thôi, là tôi có thể biến mất luôn cũng được".

  [​IMG]

  Mlxg đã không còn là Thần Rừng, là huyền thoại trong lòng nhiều người.


  Hành động này của Mlxg đã bị cả cộng đồng LMHT Trung Quốc lên án gay gắt, chỉ trích là "lươn lẹo", "ăn vạ", "não tàn" hay "EQ thấp", ... Trước đấy còn mạnh miệng tuyên bố nghỉ stream, thách thức khán giả nhưng sau lại ăn vạ, đòi người xem donate thì mới chịu đi. Từ một huyền thoại, một tuyển thủ RNG được mọi người yêu quý, Mlxg giờ đây đã trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ, sống dựa vào tình thương của fan và ăn mày quá khứ.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com: lmht, streamer, mlxg

Share This Page

Tin mới nhất