Mộc Đế Mobile cập bến toàn cầu.. còn Việt Nam thì ở đâu?

Hard
 1. Fire Emblem Heroes - Hậu bản Mobile của series game huyền thoại "Mộc Đế" dưới tay Nintendo, đã chính thức phát hành trên thị trường quốc tế.

  Với những fan của thể loại RPG, Fire Emblem hay còn quen thuộc hơn qua cái tên "Mộc Đế", đã trở thành dấu ấn khắc sâu trong tâm trí mỗi người. 27 năm hành trình với hàng chục hậu bản lớn nhỏ trên nhiều hệ máy khác nhau chính là minh chứng mạnh mẽ cho sức ảnh hưởng của dòng game này trên làng game thế giới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên xuyên suốt hành trình dài hơi của mình, có một đích đến mà Fire Emblem chưa thể vươn tới.. đó chính là Mobile. Với phong cách "bế quan tỏa cảng" khét tiếng của Nintendo, Fire Emblem suốt từ năm 1990 cho đến tận bây giờ vẫn chỉ bén duyên với Console và các hệ máy Handheld do hãng này sản xuất.

  Nhưng nay trong năm 2017 này, cậu chuyện ấy đã hoàn toàn thay đổi. Nintendo với một tư duy mới và chiến dịch tấn công nền tảng Mobile, đã chính thức đem hậu bản Fire Emblem Heroes đến tay game thủ di động. Ngay vào lúc này, cộng động khắp nơi trên thế giới đã có thể tải về hậu bản Fire Emblem Heroes trên Google Play và App Store, thưởng thực một trong những tuyệt phẩm RPG đầu tiên của năm 2017.

  Nhưng với chúng ta - game thủ Việt Nam, thì sao?

  [​IMG]  Trên thực tế, Fire Emblem Heroes đến nay mới chỉ chọn các thị trường lớn trên thế giới làm nơi cập bến. Game thủ ở các khu vực như Bắc Mỹ, Nhật Bản, Úc và nhiều quốc gia tại Châu Âu đã có thể bắt đầu thưởng thức Fire Emblem Heroes ngay từ bây giờ. Tuy nhiên với game thủ Việt cũng như nhiều nước Châu Á khác, việc tiếp cận game trên kho tải vào lúc này là điều không thể. May mắn là GameHub sau một thời gian "mò mẫm" đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn có thể tải và cài đặt Fire Emblem Heroes ngay vào lúc này.

  [​IMG]


  Về cốt truyện, Fire Emblem Heroes lấy bối cảnh trong một thời thế loạn lạc, nơi Đế chế Emblian xua quân xâm chiếm vô vàn thế giới và đày ải bất cứ ai dám đứng lên chống lại mình. Thế lực duy nhất có thể cản bước Emblian là Hoàng tử Alfonse xứ Askr - một trong những thành viên cuối cùng của Anh Hùng Lệnh. Nhưng với tiềm lực quân sự lớn mạnh và thế lực bao trùm khắp nơi, Emblian dần đẩy Anh Hùng Lệnh và Alfonse vào thế chân tường. Trong một nỗ lực cuối cùng nhằm xoay chuyển bình diện cuộc chiến, Alfonse và tùy tùng là Chỉ huy Anna đã sử dụng thánh vật để triệu hồi một siêu chiến binh từ thế giới khác. Chiến binh đó không ai khác chính là bạn - niềm hy vọng cuối cùng của Anh Hùng Lệnh và toàn cõi Fire Emblem.

  [​IMG]


  Fire Emblem Heroes như đã nói, vừa chính thức phát hành trên Android và iOS tại một số thị trường lớn. Tuy nhiên với Việt Nam và nhiều nước khác, việc tải game qua kho tải Google Play và App Store vào lúc này là điều không thể. May mắn là GameHub.vn đã có địa chỉ tải file cài đặt thay thế, giúp bạn có thể thưởng thức Fire Emblem Heroes ngay từ bây giờ:​Share This Page

Tin mới nhất