Mod Cyberpunk 2077 cho phép người chơi hóa thân thành Lucy từ Edgerunners

Yaezakura
 1. Bản mod Cyberpunk 2077 mới cho phép người chơi biến thành nhân vật Lucy từ anime Cyberpunk Edgerunners.

  [​IMG]


  Việc phát hành thành công anime chuyển thể Cyberpunk: Edgerunners là một lý do giúp Cyberpunk 2077 tìm lại được sức hút trong thời gian gần đây. Cyberpunk: Edgerunners là một câu chuyện ngoại truyện, không đề cập đến V hay những gương mặt quen thuộc đến từ chính Cyberpunk 2077. Thay vào đó, bộ phim phát triển dàn nhân vật riêng và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người xem.

  Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Cyberpunk: Edgerunners là Lucy, tên thật là Lucyna Kushinada. Và nhờ bàn tay của modder onesieninja, người chơi có thể tiếp tục câu chuyện của Lucy sau kết thúc của anime. Mặc dù bản mod Lucy's Beginning Custom Start yêu cầu một số mod khác để cài đặt và đòi hỏi người chơi lựa chọn các tùy chọn Nomad và giới tính nữ khi tạo nhân vật. Đối với những ai muốn viết tiếp câu chuyện của Lucy, bản mod của onesieninja chính là thứ mà họ cần trải nghiệm.

  [​IMG]


  Trong bản mod Lucy's Beginning Custom Start, Lucy trở lại Thành phố đêm và gia nhập một gia tộc Nomad. Ở đó, cô lấy bí danh là V và gặp Jackie Welles. Mặc dù bản mod có thể gây ra một số nhầm lẫn bởi cách nó xáo trộn dòng thời gian của anime với trò chơi nhưng điểm thu hút chính là việc người chơi có thể nhập vai vào một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Edgerunners. Ngoài ra, bản mod cũng cung cấp lối build khá uy lực dành cho Lucy, nhân vật bắt đầu ở cấp 20, sở hữu 38 đặc quyền và một bộ trang phục tối tân.

  Bên cạnh trang phục và khả năng của Lucy, bản mod cũng cho phép người chơi sử dụng khẩu súng lục của cô ấy từ Cyberpunk: Egderunners. Trước đó, CD Projekt Red đã chính thức đưa vũ khí của một nhân vật khác từ Cyberpunk: Edgerunners vào 2077 dưới dạng khẩu súng ngắn của Rebecca, nhưng với sự thành công của anime, nhiều người kỳ vọng các thiết bị và chi tiết khác sẽ sớm được thêm vào trò chơi. Bạn đọc có thể tải bản mod Lucy's Beginning Custom Start tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất