Mod dị của Half-Life cho game thủ hóa thân Ninja và đạp đầu địch như Mario

ga5611687
 1. Lấy cảm hứng từ Titanfall, bản mod mới cho game thủ khả năng leo trèo và chạy nhảy mạnh mẽ hơn, một chiến dịch mini mới, rocket, phím ném lựu và các chế độ cheat mới.

  Hệ thống chuyển động nhân vật trong TitanfallTitanfall 2 là nguồn cảm hứng lớn đối với cộng đồng game thủ Half-Life. Nhiều người từng thử tìm cách thêm tính năng “kiểu Titanfall” vào Half-life và cuối cùng thì cũng xuất hiện một bản mod khá hoàn chỉnh được giới thiệu vài ngày trước. Bản mod “Mobility” được dành cho Half-Life 2, bổ sung một loạt sức mạnh mới cho nhân vật chính Gordon Freeman. Trong số đó kỹ năng ấn tượng nhất có lẽ là khả năng leo tường, nhảy lên đầu kẻ địch và kết thúc đối phương.

  [​IMG]


  Những đặc điểm mới được bổ sung vào bản mod này bao gồm: Tính năng nhảy kép (double jump), trượt, leo tường, trèo núi, một chiến dịch nhỏ với 5 phần hướng dẫn, airboat rocket (tương tự như acolyte rocket của Titanfall 2), nút ném lựu đạn (cùng khả năng “cook” lựu đạn), một vài chế độ ăn gian mới (chế độ Mario, đạn nổ, thị dân khó chơi hơn, thêm kẻ thù, sàn nhà nham thạch).


  Trailer giới thiệu bản mod của Half-Life 2.

  [​IMG]


  Các game thủ có thể tải bản mod ở đây.Share This Page

Tin mới nhất