Mới ra mắt 1 năm, game mobile Tom Clancy’s đã phải đóng cửa

Nguyễn Thu Trang
 1. Không tìm được chỗ đứng trong thị trường game mobile, Tom Clancy's Elite Squad đã phải nhanh chóng đóng cửa.

  Ngay khi được công bố, Elite Squad đã nhận được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ Tom Clancy’s, tuy nhiên tựa game mobile này lại không tạo nên được tiếng vang như những gì Ubisoft mong muốn. Và điều gì nên đến cuối cùng cũng phải đến, mới đây Ubisoft đã chính thức tuyên bố sẽ đóng cửa Tom Clancy’s Elite Squad chỉ sau 1 năm ra mắt.​

  [​IMG]

  Elite Squad là được phát triển bởi studio có trụ sở tại Paris Owlient, tập trung nhiều nhân vật nổi tiếng của series game bắn súng Tom Clancy’s như Sam Fisher (Splinter Cell), Montagne và Caveira (Rainbow Six) hay El Sueño (Ghost Recon)… Tựa game ra mắt vào tháng 8 năm ngoái nhưng rõ ràng nó không tạo lập được chỗ đứng vững chắc cho mình trong thị trường game mobile đầy cạnh tranh hiện nay.

  Trong một bài đăng trên trang web Elite Squad, Ubisoft cho biết sẽ không phát hành thêm nội dung mới cho tựa game nữa, bản cập nhật ngày hôm qua sẽ là bản cuối cùng, tất cả các server sẽ đóng cửa vào ngày 4 tháng 10 tới.

  [​IMG]

  Khép lại cuộc hành trình với Tom Clancy’s Elite Squad, trong tuần này Ubisoft đã công bố một tựa game bắn súng cạnh tranh miễn phí với tên gọi Xdefiant. Đây là sự kết hợp giữ Splinter Cell, Ghost Recon và The Division.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất