Mới thử nghiệm mà Call of Duty: WW2 đã ngập ngụa Hacker

Hard
 1. Call of Duty: WW2 vừa mới bước vào Open Beta trên PC nhưng tình trạng Hacker với tool Aimbot đã khiến chế độ online trở thành ác mộng.

  Cuối tuần qua cộng đồng game thủ PC cuối cùng cũng được "bằng bạn bằng bè" khi một trong những bom tấn FPS của năm 2017 là Call of Duty: WW2 đã chính thức mở cửa Open Beta. Thời gian đầu của đợt Open Beta được diễn ra khá suôn sẻ khi game thủ không gặp phải vấn đề về kỹ thuật hay kết nối với Server. Tuy nhiên thay vào đó tựa game này phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng hơn.

  [​IMG]


  Cụ thể ngay sau đợt Open Beta bắt đầu chưa lâu hàng loạt các diễn đàn game bắt đầu xuất hiện báo cáo về sự xuất hiện của Hacker trong game. Trên Reddit một số game thủ tỏ ra lo ngại khi họ chạm chán với Hacker gần như liên tục, thậm chí có người còn nói rằng 5 trận liên tiếp họ gặp phải những người chơi hết sức đáng nghi.

  [​IMG]


  Tất nhiên những khẳng định này không hề vô căn cứ vì game thủ đều có bằng chứng trong tay là các đoạn video quay lại. Theo đó với hệ thống Killcam của Call of Duty: WW2, nạn nhân có thể xem được làm thế nào mà đối phương hạ được mình. Một trong nhiều đoạn Clip quay lại như thế cho thấy màn hình của đối phương vừa hạ được 2 mạng trước mặt thì bất ngờ quay ngược lại đằng sau trong nháy mắt và bắn hạ thêm mục tiêu. Ngay cả khi xem lại mắt bạn cũng khó bắt kịp và hiểu chuyện gì đang xảy ra vì tốc độ quay màn hình là quá lớn, bằng chứng chỉ ra đây là một kẻ dùng Aimbot.

  [​IMG]


  Tuy rằng Hack là tình trạng khó tránh khỏi trong bất cứ tựa game nào nhưng việc một sản phẩm có tiếng vừa mới Open Beta đã xuất hiện Hack thì thật sự là một câu chuyện bất ngờ. Tuy nhiên game thủ cũng không phải lo lắng vì chắc chắn nhà phát triển đang tiến hành "truy lùng" những thành phần bất hảo nàytrong game.

  Và xin nhớ đây là đợt Open Beta được mở cửa miễn phí, tức là ai cũng có thể tham gia. Do đó khi game chính thức phát hành thì những người mua bản quyền mới có thể chơi chế độ online, từ đó hạn chế tình trạng Hack nhiều hơn. Không ai có IQ đủ kém để mua 1 game bản quyền giá 60 đô rồi mang về Hack và để bị sờ gáy cả. Mà chúng ta cũng biết đâu đấy... vì khó có thể áp đặt suy nghĩ đời thường vào những kẻ đến chơi cũng phải dùng công cụ bẩn như thế cả.
Share This Page

Tin mới nhất