Monster Hunter Now ấn định ngày ra mắt và mở đăng ký trước

Yaezakura
 1. Capcom đã giới thiệu gameplay và các tính năng mới, thú vị cho tựa game di động sắp ra mắt Monster Hunter Now.

  [​IMG]


  Capcom đã tiết lộ gameplay cùng các tính năng mới mà người chơi có thể trải nghiệm khi tựa game di động Monster Hunter Now ra mắt. Trong buổi giới thiệu trực tuyến gần đây, nhóm phát triển trò chơi cũng chia sẻ thông tin về ngày phát hành chính thức và nhiều chi tiết khác.

  Tại buổi giới thiệu trực tuyến kéo dài 30 phút với các thành viên chủ chốt của đội ngũ phát triển, nhà sản xuất trò chơi đã giải thích nhiều tính năng và chi tiết về gameplay của Monster Hunter Now. Người chơi có thể chiến đấu với tối đa 13 quái vật từ Monster Hunter World: Iceborne chẳng hạn như Great Jagras, Pukei-Pukei, Diablos, Rathalos, v.v. Ngoài ra, thợ săn sẽ có thể trang bị nhiều loại vũ khí như Sword & Shield, Great Sword, Long Sword, Hammer và Light Bowgun. Và do Monster Hunter Now tập trung vào yếu tố chơi game ngoài trời nên trò chơi sẽ có cốt truyện tương đối đơn giản dưới dạng một chuỗi nhiệm vụ.


  Buổi giới thiệu đã đi sâu vào khá nhiều chi tiết liên quan đến các khả năng AR của Monster Hunter Now và gameplay dựa trên vị trí của trò chơi. Các nhà sản xuất đã thảo luận về thời gian phát triển kéo dài bốn năm và thể hiện lo ngại về việc cân bằng các cuộc đi săn kịch tính từ loạt game Monster Hunter với những tính năng dựa trên vị trí của các trò chơi như Pokemon GO. Đội ngũ phát triển cho biết họ tập trung vào việc đảm bảo rằng người chơi sẽ chạm trán vô số quái vật và tìm thấy các điểm quan tâm (POI) trong Monster Hunter Now ở mọi nơi trên thế giới.

  Monster Hunter Now - sản phẩm hợp tác giữa Niantic và Capcom sẽ phát hành toàn cầu vào ngày 14 tháng 9 trên cả iOS và Android.Share This Page

Tin mới nhất