Monster Hunter World tung Update 5.11 khắc phục lỗi cực kỳ khó chịu

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Bản update 5.11 của Monster Hunter World sẽ chỉ khắc phục các vẫn đề BUG và không có bất cứ nội dung gì mới.

  Tựa game RPG nổi tiếng được phát triển bởi Capcom - Monster Hunter: World đã update phiên bản 5.11 vào ngày 16/10 vừa qua, tuy nhiên, trong bản update lần này nhà phát triển không cập nhật thêm bất kỳ nhiệm vụ mới hay Boss mới mà chủ yếu chú trọng vào việc khắc phục BUG.

  [​IMG]


  Monster Hunter World được biết đến như là một tựa game hành động mạo hiểm, hỗ trợ nhiều nhất cho 4 hệ máy. Trong game, người chơi có thể tự trang bị vũ khí thực hiện nhiệm vụ và chiến đấu với hàng ngàn con boss khác nhau, từng bước nâng cao kỹ năng săn bắt của bản thân thông qua từng giai đoạn trong game.

  [​IMG]
  Bản update 5.11 mới nhất


  Game thủ sẽ được vào vai một người thợ săn trong game, sau đó họ sẽ phát hiện và khám phá một vùng đất thần bí và bởi vì đây là “lãnh thổ” mà được rất ít người hoặc hầu như là không có ai từng đặt chân tới nên người ta gọi vùng đất này là “Thế giới mới”. Những thợ săn hay chính là các game thủ sẽ phải tận dụng sự thông minh và năng lực của bản thân mới có thể tồn tại và sống sót sau những cuộc chiến đấu kịch liệt, liên tục thay đổi không ngừng.

  [​IMG]


  Một số thông tin chính trong bản update 5.11 của Monster Hunter World trên PS4 như sau:​

  • Khắc phục vấn đề lỗi BUG cho một số nhiệm vụ.​

  • Khắc phục vấn đề không thể bắn cung hoặc bắn sung ngay cả khi gặp gió bão.​

  • Khắc phục một số vấn đề khác và BUG.​Share This Page

Tin mới nhất