Moon Studios giải thích lý do lựa chọn phát triển No Rest for the Wicked thay vì Ori 3

Yaezakura
 1. Nhà phát triển đã có ý tưởng cho trò chơi Ori thứ ba nhưng kế hoạch đó hiện không phải là trọng tâm của studio.

  [​IMG]


  Cha đẻ của các game Ori, Moon Studios đang trong quá trình hoàn thiện No Rest for the Wicked. Trò chơi nhập vai hành động mới có những điểm khác biệt rõ rệt so với loạt game Ori đã gây dựng tên tuổi cho studio. Nhiều người tự hỏi điều gì đã thúc đẩy nhà phát triển chuyển từ thể loại platformer sang RPG. Có vẻ như Moon Studios cảm thấy họ đã đạt được tất cả những gì cần thiết với hai trò chơi Ori đầu tiên nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai.

  Trong cuộc phỏng vấn với trang Game Informer, ông Gennadiy Korol, nhà đồng sáng lập Moon Studios cho biết ông tin rằng câu chuyện của series Ori đã hoàn tất sau Will of the Wisps. Korol chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng tôi khá hài lòng với điểm dừng của sê-ri. Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể hoàn thành câu chuyện về Ori. Hiện giờ nó đã hoàn chỉnh; nếu bạn chơi cả hai trò chơi thì đó là một câu chuyện trọn vẹn. Vì vậy, có vẻ như cách duy nhất để quay lại thực hiện Ori 3 là khi chúng tôi có nhiều điều để nói, nhiều câu chuyện để kể hơn.”

  [​IMG]


  Mặc dù vậy, CEO kiêm giám đốc sáng tạo của Moon Studios, ông Thomas Mahler bật mí rằng mình có một số ý tưởng cho trò chơi Ori thứ ba, bao gồm cả tên gọi cho nó, nhưng No Rest for the Wicked hiện đang là ưu tiên hàng đầu. Với những ai đã chơi Ori and the Will of the Wisps, bạn sẽ biết loạt game này kết thúc bằng một cách khá dứt khoát. Nhưng điều đó không bao giờ có thể ngăn cản các nhà phát triển viết tiếp phần mới cho những trò chơi được yêu thích.

  Cả hai trò chơi Ori đều có mặt trên PC, Xbox và Switch. Hai trò chơi Ori là những ví dụ đầu tiên cho việc Microsoft đưa những trò chơi của mình lên nền tảng của bên thứ ba. No Rest for the Wicked không được phát hành bởi Microsoft vì vậy tựa game đã ra mắt trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào cuối tuần trước.Share This Page

Tin mới nhất