Một game thủ đã khám phá toàn bộ các hành tinh của Starfield

Yaezakura
 1. Game thủ này chỉ mất 180 giờ để khảo sát hơn 1000 hành tinh trong tựa game nhập vai du hành vũ trụ.

  [​IMG]


  Starfield mới ra mắt được một tháng, nhưng một người chơi đã khảo sát toàn bộ hành tinh trong vũ trụ của trò chơi. Số lượng hành tinh khổng lồ là một trong những lợi điểm bán hàng lớn nhất của Starfield. Tựa game sở hữu hơn 1000 hành tinh, một con số có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy hơi dư thừa. Nhưng đối với những ai có tham vọng chinh phục mọi thứ, điển hình như người dùng Reddit DoomZero, con số 1000 không phải là vấn đề. Người chơi này đã khảo sát 1694 hành tinh trong Starfield (gần như toàn bộ hành tinh hiện có và chỉ sót lại một vài hành tinh không được khảo sát do lỗi).

  Đây là một thành tích đáng kinh ngạc, đặc biệt khi xét đến việc DoomZero cho biết anh ấy đã mất 180 giờ trên tổng số 200 giờ chơi để khảo sát các hành tinh. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ IGN, DoomZero đã chia sẻ cách mình đạt được thành tích này cũng như lý do đằng sau việc bắt đầu nhiệm vụ chinh phục vũ trụ Starfield ngay từ đầu. DoomZero nói rằng: “Khi tôi bắt đầu chơi và tìm hiểu về việc khảo sát cũng như khảo sát toàn bộ các hành tinh, ý tưởng đó cứ lởn vởn trong đầu tôi. Tôi hơi theo chủ nghĩa "phá đảo sạch game" và cho rằng đó sẽ chỉ là một thành tích cá nhân siêu ngầu."

  [​IMG]


  Theo DoomZero, thách thức lớn nhất mà anh ấy phải đối mặt là việc khám phá tất cả các loại động vật khác nhau: "Có thể có những sinh vật bay và bọ cánh cứng nhỏ mà bạn cần tìm. Điều khó khăn nhất là việc nhận ra rằng còn có những sinh vật sống dưới nước cần được khảo sát trong quần xã sinh vật đại dương và chúng chỉ có thể được tiếp cận bằng cách hạ cánh xuống một khu vực có phần mô tả (bờ biển). Một điều khác mà tôi sớm nhận ra là tầm quan trọng của tất cả các kỹ năng quét."

  Người chơi DoomZero cũng đề cập đến sự rộng lớn của các hành tình có thể khiến một người cảm thấy choáng ngợp và nhận xét rằng một số địa điểm yêu thích của mình là các mặt trăng. Những mặt trăng này chỉ chứa một vài tài nguyên nhưng có vị trí rất gần với các hành tinh lớn và toàn bộ cảnh quan là hình ảnh của hành tinh đó ở đường chân trời. Có vẻ như không phải mọi hành tinh đều thú vị nhưng vẫn có điều gì đó đặc biệt được người chơi tìm thấy trên nhiều hành tinh.​Share This Page

Tin mới nhất