Một phút lỡ lời, Dr. DisRespect vô tình xác nhận ngày phát hành chính thức Call of Duty: Warzone

Dương Thị Lan
 1. Có vẻ chế độ battle royale Warzone của Call of Duty: Modern Warfare sẽ thực sự được ra mắt vào tuần tới như lời thiên hạ vẫn đồn thổi.

  Warzone, chế độ battle royale của Call of Duty: Modern Warfare dù chưa được công bố nhưng những đồn thổi rồi thông tin rò rỉ về nó đã lan tràn trên khắp mạng xã hội. Trong khi Activision vẫn án binh bất động, một số người hâm mộ dường như đã mất dần kiên nhẫn bởi chờ đợi đã quá lâu mà vẫn chẳng biết khi nào chế độ mới sẽ được thêm vào trò chơi. Tin đồn phổ biến nhất là Warzone sẽ chính thức ra mắt vào thứ 3 tuần sau ngày 10/3 và bây giờ một phút lỡ lời của streamer nổi tiếng Dr. DisRespect có vẻ như đã khẳng định đây hoàn toàn là sự thật.

  [​IMG]


  Trong buổi livestream mới đây, Doc đã thảo luận về cuộc chiến nảy lửa với huyền thoại WWE The Undertaker và có nhắc đến bộ Wingsuit trong Call of Duty: Black Ops 4 Blackout - nguyên nhân chính khiến anh ta thất bại trong cuộc đối đầu này. Vấn đề là khi được hỏi có phải lâu lắm rồi Dr. DisRespect không tậu một bộ Wingsuit mới, streamer đã buột miệng trả lời: “Đừng quên những lời tôi sắp nói nhé, chàng trai. Tuần tới, bạn sẽ thấy tôi với 1 bộ Wingsuit hoàn toàn mới thôi.”

  Sau câu nói này, nhiều người cho rằng Dr. DisRespect không chỉ đơn thuần là chơi Black Ops 4 vào tuần sau mà chính là đang ám chỉ đến Warzone - chế độ battle royale của Call of Duty: Modern Warfare đã được đồn đại từ rất lâu. Tuy nhiên, nam streamer này đã nhanh chóng phủ nhận điều đó: “Không, không phải Warzone. Đó không phải là điều tôi đang nói. Tôi không hề có ý đó.”

  [​IMG]


  Mặc dù phủ nhận nhưng nhiều người vẫn tin rằng Dr. DisRespect đang thực sự đề cập đến ngày phát hành Call of Duty: Warzone vào tuần tới. Bởi các nhà phát triển game thường hợp tác với các streamer nổi tiếng để quảng bá tựa game của mình nên việc Dr. DisRespect biết trước được điều đó cũng không phải là điều gì khó hiểu. Tất nhiên, cho đến khi Activision công bố chính thức, các streamer buộc phải giữ bí mật và đây có thể là lý do khiến Dr. DisRespect nhanh chóng phủ nhận.

  Call of Duty: Warzone được đồn là sẽ phát hành vào ngày 10/3 ở cả hai hình thức: một trò chơi độc lập miễn phí hoặc một bản cập nhật cho Modern Warfare.

  Tham gia thảo luận và cập nhật thông tin mới nhất về Call of Duty: Warzone tại:


Share This Page

Tin mới nhất