Moving Out - Game Troll "siêu cấp" đang gây bão trên PC

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hiện tại, Moving Out – tựa game được hợp tác phát triển bởi hai nhà sản xuất SMS Studio và Devm Games đã chính thức lên Steam xếp hàng, siêu phẩm này được dự kiến sẽ chính thức mở vào 2019.

  Có thế thấy, mấy năm trở lại đây sự xuất hiện của những tựa game lấy chủ đề về xây dựng ngày càng nhiều, nổi bật là tựa game Thief Simulator đã dấy lên một trào lưu chơi game xây dựng trước đó. Tuy nhiên tựa game Moving Out thực ra là một tựa game thiên về việc “ di dời” nhiều hơn là xây dựng. Hãy cùng xem trailer trước nhé!


  Thông qua trailer giới thiệu gamecó thể thấy, tuy nói là tựa game “chuyển nhà” nhưng thực tế khi xem trailer thì không biết là game thủ đang chuyển nhà hay là “phá nhà” nữa. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là di chuyển ngôi nhà về phía trước ngay cả khi đâm hỏng hàng rào, đụng chạm hỏng cả cửa phòng, thậm chí là trực tiếp ném nhà ra ngoài, hay dùng cung tên để bắt nhà ra vị trí cần chuyển. Nghe có vẻ như là một tựa game “phá hoại” vậy, và đương nhiên không chỉ có nhà mà game thủ còn phải di chuyển rất nhiều đồ vật khác, ví dụ như trong trailer, game thủ còn di chuyển hẳn một con hươu cao cổ khổng lồ nữa.

  [​IMG]


  Ngoài ra, quá trình chuyển nhà sẽ không mấy suôn sẻ bởi vì game thủ sẽ cần di chuyển trong những kiểu thời tiết khác nhau như bão lũ, hoặc gặp những chướng ngại vật nhất định như đá tảng chặn đường hoặc đôi khi nguy hiểm hơn là gặp phải những cái bẫy cản đường. Nói chung là để có thể chơi tốt tựa game “phá hoại” này quá trình di chuyển là không quan trọng, mà quan trọng nhất là kết quả miễn là bạn di chuyển được đồ đạc đến đích.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại, Moving Out – tựa game được hợp tác phát triển bởi hai nhà sản xuất SMS Studio và Devm Games đã chính thức lên Steam xếp hàng, siêu phẩm này được dự kiến sẽ chính thức mở vào 2019.​Share This Page

Tin mới nhất