MultiVersus – Game đối kháng của Warner Bros. công bố dàn nhân vật

Yaezakura
 1. Warner Bros. Games đã tiết lộ các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi đối kháng trực tuyến MultiVersus và xác nhận kế hoạch tổ chức Open Beta.

  Đoạn Trailer điện ảnh mới của trò chơi xác nhận sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng từ Warner Bros. như Tasmanian Devil (Looney Tunes), The Iron Giant (The Iron Giant) và Velma (Scooby-Doo). Ngoài ra, MultiVersus sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào tháng 7 năm 2022.

  [​IMG]


  Bản Open Beta sẽ nối tiếp đợt alpha test diễn ra trong tháng này (từ ngày 19 đến ngày 27 tháng 5). Đợt alpha test này mang đến cơ hội trải nghiệm MultiVersus ở các chế độ chơi như tổ đội 2v2 dành cho những người được mời. Nhà phát hành xác nhận rằng bản Closed Alpha sẽ có 15 nhân vật, 7 bản đồ khác nhau bao gồm Batcave (DC), Tree Fort (Adventure Time), và Haunted Mansion (Scooby-Doo); và các chế độ chơi như 2 đấu 2, 1 đấu 1, Free-for-All và The Lab (chế độ luyện tập).


  Ngoài dàn nhân vật trên, các voiceline của trò chơi cũng đề cập đến những cái tên quen thuộc từ nhiều bộ phim của Warner Bros. như Marvin the Martian, LeBron James và Raven (DC Comics/Teen Titans), Gizmo (Gremlins), Morty Smith (Rick và Morty), The Joker, Wicked Witch of the West (The Wizard of Oz), Craig Williams (Craig of the Creek), Poison Ivy, Black Adam (DC Comics), Scooby-Doo, Static (Static Shock), The Hound, Daenerys Targaryen (GoT), Beetlejuice và Eleven (Stranger Things).

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất