Muôn vàn kiểu tóc thần tượng xuất hiện trong tựa Mobile 3D nổi tiếng - Nhiệt Huyết Giang Hồ

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, game thủ nhận ra Nhiệt Huyết Giang hồ update thêm nhiều mẫu tóc nam cực ngầu chuẩn soái ca của các chị em giang hồ, hãy cùng nhìn qua một chút nhé.

  Nhiệt Huyết Giang Hồ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Joy Pie Game và do Longtu Game phát hành. Tựa game là sản phẩm bản quyền chính hãng của thương hiệu “Nhiệt Huyết Giang Hồ” nổi tiếng, qua đó gìn giữ phong cách thiết kế mỹ thuật năm xưa, tái hiện lại một thế giới ảo quen thuộc nhưng được nâng cấp với chất lượng đồ họa tân tiến hơn, kết hợp với đủ nội dung gameplay hấp dẫn để người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Thường thì trong những tựa game thuộc dạng ngao du giang hồ như thế này, ngoài việc sở hữu một thể lực mạnh mẽ ra thì hình tượng cũng đóng vai trò rất lớn giúp game thủ thuận lợi hơn trong thế giới game bởi ai mà chẳng yêu cái xinh cái đẹp cơ chứ!

  [​IMG]


  Gần đây, game thủ nhận ra Nhiệt Huyết Giang hồ update thêm nhiều mẫu tóc nam cực ngầu chuẩn soái ca của các chị em giang hồ, hãy cùng nhìn qua một chút xem nào!

  [​IMG]


  Nếu như đem so sánh tạo hình nhân vật của nhiều game có nội dung tương tự dễ thấy tạo hình Nhiệt Huyết Giang Hồ có phẩn nhỉnh hơn về độ đẹp, bởi game thủ có thể đổi kiểu tóc hay ngoại hình bất cứ khi nào muốn. Khi thiết kế nhân vật mới trong game, người chơi được trải nghiệm chức năng DIY tự do tạo hình mong muốn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, chức năng tạo khối khuôn mặt cũng rất mượt dẫn đến sự khác nhau rất rõ rệt giữa các nhân vật có cùng kỹ năng chiến đấu. Vậy nên, game thủ có thể nặn ra vô số tạo hình thuộc riêng về bản thân mà không lo “trùng hàng” với nhiều anh hùng khác trong giang hồ. Có thể từ một nàng công chúa yêu kiều e thẹn trở thành một nữ vương gợi cảm hết sức trong tích tắc, hay một giáp sỹ soái khí bừng bừng đến một anh hùng ngổ ngáo bình thường trong giang hồ,… hàng nghìn phong cách biến đổi đa dạng và game thủ không còn lo nỗi lo bối rối khi gặp một anh chàng giống y hệt mình trong thế giới giang hồ nữa.

  [​IMG]


  Sau mỗi lần chỉnh sửa ngoại hình thì người chơi có thể dùng tính năng soi gương theo nhiều góc độ, phương diện khác nhau để thưởng thức tạo hình mới nhất của mình. Đồng thời sau khi chọn được tạo hình ưng ý nhất thì game thủ chỉ cần ấn xác nhận là đã sở hữu một hình tượng hoàn toàn mới theo phong cách riêng của mình.

  Game thủ quan tâm có thể tải game để trải nghiệm ngay tại đây!​Share This Page

Tin mới nhất