Nam diễn viên "chuyên chết" Sean Bean bất ngờ xuất hiện trong game Hitman 2

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Sean Bean chuẩn bị tinh thần "chết đi sống lại" trong Hitman 2.

  Sự nghiệp diễn xuất của Sean Bean được rất nhiều người biết đến, không chỉ bởi vì ông đã có thời gian dài xuất hiện trên các màn ảnh lớn nhỏ, mà chủ yếu là vì khán giả đã quá quen thuộc với màn “tử ẹo” đầy kịch tính của ông từ phim này qua phim khác. Màn “chết mà chất” này nổi tiếng đến mức game Hitman đã ký hợp đồng để ông nhận vai mục tiêu ám sát tiếp theo của Sát Thủ Mật Danh 47.

  [​IMG]

  Theo tin tức công bố sáng nay, tận dụng tài diễn xuất và những điểm tương đồng của mình với nhân vật, Sean Bean sẽ vào vai Elusive Target (Mục tiêu thử thách) đầu tiên của Hitman 2, lả một trong những nhiệm vụ thuộc sự kiện in-game ngắn hạn của Hitman từ năm 2016, trong đó người chơi phải truy lùng và ám sát một mục tiêu có độ khó cao ngoài những mục tiêu chính đã có trong map, thất bại là chấm hết.


  Như các bạn đã thấy trong teaser live-action vừa rồi, Bean không còn là một diễn viên “treo” liên tục để mua vui cho khán giả nữa. Thay vào đó, ông trở thành một cựu đặc vụ MI5 chuyển nghề làm sát thủ giết thuê mang tên Mark Faba, hay còn gọi là “The Undying” (Kẻ Bất Tử). Biệt danh này có được từ vô số lần giả chết ngoạn mục của hắn khi làm nhiệm vụ, ví dụ như bị nổ banh xác chẳng hạn.

  Cứ cái đà này Bean có bị cắt phăng đầu thêm lần nữa hay không còn rất khó nói. Các game thủ Hitman 2 sẽ có cơ hội nâng cao số lần “chết” của Bean trong sự kiện kéo dài 10 ngày bắt đầu từ 20/11, chỉ một tuần sau khi game chính thức ra mắt vào ngày 13/11.​Share This Page

Tin mới nhất