Nam thanh nữ tú tưng bừng ghi danh tham gia Võ Lâm 102

Lemon
 1. Chỉ với 5 ngày đầu tiên, Võ Lâm 102 đã ghi nhận hàng nghìn lượt đăng ký của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile từ khắp mọi miền đất nước.

  Cuộc thi Võ Lâm 102 - sàn đấu tài năng và nhan sắc lớn nhất hiện nay - đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Với quy mô hoành tráng và tổng đầu tư giải thưởng hấp dẫn lên đến 38 tỷ đồng, Võ Lâm 102 hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi hấp dẫn nhất dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong năm 2021 này.

  Thông thường khi nhắc đến các cuộc thi nhan sắc, mọi người sẽ nghĩ đó là sân chơi dành riêng cho phái đẹp. Tuy nhiên, với các cuộc thi do Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức nói chung và Võ Lâm 102 nói riêng, đây không chỉ là nơi quy tụ những bóng hồng xinh đẹp mà còn là cơ hội để đấng mày râu tự tin tỏa sáng. Việc mở rộng đối tượng dự thi này phần nào thể hiện tâm ý của Ban tổ chức với mong muốn mang đến sân chơi đa dạng cho tất cả game thủ; đồng thời cũng là cách để xây dựng cộng đồng sôi động, nhiệt huyết và gắn bó.

  Có lẽ cũng chính vì vậy nên chỉ trong vòng 5 ngày đầu kể từ khi khởi tranh Vòng 1, Ban tổ chức đã nhận về hơn 13.000 bài đăng ký dự thi từ các nam thanh nữ tú trên khắp mọi miền đất nước.

  [​IMG]
  Một bài tổng hợp để thấy được “nhà không có gì ngoài múi” là như thế nào.

  [​IMG]
  Và “chịu chơi” cùng nhan sắc không thua kém gì người mẫu của các chị em.


  Đầu tuần này, tức sáng 23/8, vòng thi đấu đầu tiên của Võ Lâm 102 đã bước vào giai đoạn bình chọn. Dạo quanh fanpage và group cộng đồng của hai tựa game, không khó để bắt gặp những bài viết, comment giới thiệu của các thí sinh và kêu gọi cộng đồng bình chọn thông qua vật phẩm Trái Tim 102.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vòng 1 dự kiến diễn ra từ 20/8 - 29/8, trong đó 23/8 bắt đầu mở bình chọn. Trong thời gian bình chọn, các thí sinh sẽ không được điều chỉnh bài dự thi, đồng thời Võ Lâm 102 vẫn cho phép thí sinh mới tham gia. Những game thủ đã “nộp bài” và đang đợi duyệt cũng sốt sắng nhắn tin đến Ban tổ chức để mong được nhanh chóng nhập cuộc.

  Trên bảng xếp hạng, cuộc đua của các thí sinh đang diễn ra rất gay cấn với điểm số rượt đuổi sít sao, những gương mặt tiềm năng nhất - nhận được nhiều lượt bình chọn từ khán giả - trong vòng đầu của cuộc thi dần lộ diện.

  [​IMG]
  Những gương mặt tiềm năng với lượng vote cao ngất của vòng đầu tiên dần lộ diện.


  Nếu tự tin với nhan sắc và tài năng của mình, hãy đăng ký tham gia ngay Võ Lâm 102 để có cơ hội trở thành chủ nhân của ngôi vị Quán Quân với tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác. Các thí sinh nên nhớ rằng đăng ký sớm sẽ mang đến ưu thế trong trường hợp bạn và đối thủ bằng điểm nhau đấy.

  Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng, cả thí sinh và khán giả tham gia bình chọn cũng sẽ nhận về những phần quà ingame và hiện vật hấp dẫn đến từ Võ Lâm 102.

  Tìm hiểu chi tiết cuộc thi Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/Share This Page

Tin mới nhất