Naraka: Bladepoint cập nhật anh hùng mới Valda Cui

Nguyễn Thu Trang
 1. Người chơi có thể mở khóa Valda Cui với 600 Vàng hoặc 12000 Tae.

  Từ 7: 00 – 11:00 sáng nay, các máy chủ của Naraka: Bladepoint đã tạm dừng hoạt động để bảo trì, theo đó bản vá 1.002.000 dành cho PC và PS5 cũng chính thức được cập nhật. Bản vá này sẽ giải quyết một số trục trặc mà người chơi gặp phải kể từ khi tựa game được phát hành, đồng thời bổ sung thêm 1 sự kiện và anh hùng mới cho game.


  Trailer cốt truyện của Valda Cui

  Anh hùng mới của Naraka: Bladepoint lần này chính là Thôi Tam Nương, hay còn được biết đến với tên gọi khác là Valda Cui. Valda Cui giỏi điều khiển nước, khi chiến đấu có thể hóa thân thành long vương, lợi dụng nước để gây sát thương cho kẻ địch. Các skill của Valda Cui có thể khống chế kẻ thù, mang lại nhiều ưu thế cả khi chiến đấu một mình hay phối hợp với đồng đội.

  Hiện Valda Cui đã có sẵn trong Naraka: Bladepoint, người chơi có thể mở khóa nhân vật này với 600 Vàng hoặc 12.000 Tae. Trước khi mua, các game thủ cũng có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về Valda Cui với voucher dùng thử, cho phép bạn cùng chiến đấu với cô trong 3 trận đấu.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Naraka: Bladepoint là tựa game Battle Royale theo phong cách kiếm hiệp do 24 Entertainment phát triển. Với lối chơi cạnh tranh hấp dẫn, nhân vật đẹp mắt, mới lạ cùng hệ thống vũ khí,, skill phong phú đa dạng, Naraka: Bladepoint nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Tựa game đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng game bán chạy nhất Steam hiện nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất