Naraka: Bladepoint nhá hàng tướng mới “Quan Vũ Thiết Kỵ” Nhạc Sơn

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhạc Sơn dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 11 tới.

  Vào giữa tháng 9 vừa qua, Naraka: Bladepoint đã chính thức cập nhật thêm nhân vật mới Valda Cui trong bản vá 1.002.000 dành cho PC và PS5. Tuy nhiên nữ long vương này không phải là nhân vật duy nhất mà Naraka: Bladepoint dự định tung ra vào cuối năm nay. Mới đây nhà phát triển lại tiếp tục “thả thính” các fan hâm mộ với video giới thiệu tướng mới Nhạc Sơn.  Vào tối hôm qua (6/10), Naraka: Bladepoint đã chính thức tiết lộ “Quan Vũ Thiết Kỵ” Nhạc Sơn trên Weibo chính thức, đồng thời đăng kèm video giới thiệu cho game thủ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật này. Có suy đoán cho rằng Nhạc Sơn được lấy cảm hứng từ một vị quan quân thời nhà Minh.

  [​IMG]

  Quan Vũ Thiết Kỵ là tên một đội quân có thật trong lịch sử ở thời nhà Minh, được biết đến với cái tên “Thường Thắng Quân Đoàn” bởi đã từng lập nên nhiều chiến tích hiển hách cho triều đình. Đội quân này đã từng chém đầu vua Mông Cổ, đánh bại hộ quân Bát Kỳ, ám sát Đa Nhĩ Cổn, truy sát Lý Tự Thành, Trương Hiến Trung… Thậm chí Khang Hy cũng từng ra lệnh cấm quân đội Bát Kỳ giao chiến với Quan Vũ Thiết Kỵ vì sợ thương vong quá nhiều. Tuy nhiên cuối cùng sau khi chủ soái Ngô Quốc Qúy qua đời, Quan Vũ Thiết Kỵ cũng giải tán.

  [​IMG]

  Trong sơ đồ mối quan hệ của các nhân vật trong Narka: Bladepoint có thể thấy có 1 vị tướng quân triều đình có mối quan hệ vô cùng phức tạp với Thôi Tam Nương (Valda Cui)Lý Thương Hải (Tarka Ji), đó rất có thể chính là tướng mới Nhạc Sơn. Được biết Nhạc Sơn dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất