Naraka: Bladepoint – Tân thủ nên chọn nhân vật nào?

Nguyễn Thu Trang
 1. Naraka: Bladepoint sở hữu nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau, phù hợp với vị trí riêng biệt trong trận đấu.

  Vào ngày 12 tháng 8 vừa qua, Naraka: Bladepoint – tựa game Battle Royale đậm chất Trung Quốc do 24 Entertainment phát triển đã chính thức ra mắt người chơi toàn thế giới. Được biết, trong vòng 24h đầu tiên, tựa game đã thu hút hơn 70.000 người chơi, lọt top 10 tựa game hot nhất trên Steam hiện nay.

  Trong Naraka: Bladepoint, người chơi có thể điều khiển 7 nhân vật với những kĩ năng khác nhau. Dưới đây GameHub xin gợi ý một vài nhân vật dễ thao tác để người chơi làm quen nhanh hơn với tựa game này:

  TianHai

  [​IMG]

  TianHai là một nhân vật linh hoạt, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 vai trò tank và hỗ trợ. Kỹ năng Divine Bell F của TianHai có thể chặn các đòn tấn công vật lý và phản đòn các cuộc tấn công từ xa, khiến nhân vật này trở thành một trong số những ứng cử viên hoàn hảo trong cuộc chiến. Đặc biệt, ở chế độ Titan’s Call, TianHai có thể biến thành một Vajra, tóm lấy các kẻ địch ở xa và giẫm nát chúng.

  Yoto Hime

  [​IMG]


  Yoto Hime là nhân vật mới được bổ sung khi Naraka: Bladepoint ra mắt, thao tác đơn giản nhưng sát thương lớn. Kỹ năng F của Yoto Hime, Spirit Slash, có thể biến đòn kiếm bình thường thành đòn tấn công tầm xa và cho phép Yoto Hime dịch chuyển đến vị trí của kẻ địch. Chiêu cuối Ominous Blade được coi như phiên bản nâng cao của Spirit Slash, ít kẻ địch nào có thể chống lại được.

  Tarka Ji

  [​IMG]

  Tarka Ji có vai trò như một offensive tank, kỹ năng F – Inner Fire của nhân vật này có thể chặn được các đòn tấn công cận chiến và cho phép phản công ngay sau khi chặn thành công. Gigaflame của Tarka Ji có thể phóng ra một quả cầu lửa sát thương nặng và hất tung kẻ địch. Nhìn chung, đây sẽ là một sự lựa chọn khá lí tưởng cho những người chơi thích tấn công từ xa.

  Matari

  [​IMG]

  Matari có vai trò khá giống với Yoto Hime nhưng sát thương thì thấp hơn hẳn, tuy nhiên các kĩ năng của cô lại khá thiết thực trong quá trình chạy trốn và truy kích, đây là nhân vật mà các tân thủ có thể cân nhắc sử dụng. Kỹ năng F của Matari là Silent Flutter – một kỹ năng tiện dụng để thăm dò và di chuyển nhanh, cho phép Matari dịch chuyển ra xa chỉ với một lần nhấn. Unseen Wings và chiêu cuối của Matari có thể giảm thời gian hồi chiêu của Silent Flutter và giúp cô tàng hình.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Naraka: Bladepoint Vietnam (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất