Nếm trải nỗi tuyệt vọng kinh hoàng khi lạc lõng giữa The Forest

Phiêu Vũ
 1. Làm thế nào để một mình sống sót giữa khu rừng ma quái đầy rẫy lũ ăn thịt người? Hãy cùng đến với The Forest.

  Là một trong những trò chơi sáng giá nhất của thể loại sinh tồn thế giới mở, The Forest chắc chắn sẽ là một cái tên mà không người chơi nào muốn bỏ qua. Đặc biệt, nếu là người từng yêu thích series phim “Mất Tích” hay Cannibal Holocaust thì đây lại càng là tựa game dành cho bạn.

  The Forest nói về cái gì?

  Được phát triển bởi Endnight Games, The Forest là tựa game thuộc thể loại tâm lý kinh dị, khi người chơi sẽ được đóng vai người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay giữa rừng thiêng nước độc. Rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận ra mình không phải là “người” duy nhất. Trong rừng, tồn tại một bộ tộc ăn thịt người đang thèm khát để được thưởng thức mùi vị thơm ngon của bạn.

  Gameplay của The Forest sẽ tập trung vào yếu tố sinh tồn

  Thông qua góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ phải tìm kiếm thức ăn, nơi ở, cũng như để mắt tới sự xáo trộn của môi trường khi thời gian luân chuyển giữa ngày và đêm. Đây là những yếu tố sẽ quyết định đến sự sống còn của chính bạn khi cô độc giữa rừng hoang.

  [​IMG]

  The Forest cho phép người chơi tự do khám phá và làm mọi thứ mà bạn muốn giữa khu rừng. Bạn có thể săn bắn, hoặc bị săn bởi lũ động vật ăn thịt. Bạn cũng có thể hái hoa quả, rồi dùng hạt của chúng để trồng cây. Bạn thậm chí có thể tự tạo ra nơi trú ẩn cho mình, bằng cách thu thập các công cụ bị rơi rải rác trong rừng. Tất nhiên, để chống lại những mối nguy hiểm rình rập tứ phía, bạn cũng không nên quên đặt bẫy xung quanh.


  Bạn cũng sẽ cần tự tạo các món đồ để chữa thương, hay vũ khí để chống lại những kẻ ăn thịt người bản xứ. Endnight Games mô tả The Forest là một trải nghiệm sinh tồn kinh dị, và game sẽ không giao cho bạn bất cứ một nhiệm vụ nào hết. Bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn.

  Yếu tố kinh dị của game tập trung chủ yếu vào sự lạc lõng giữa khu rừng và những gã ăn thịt người đáng sợ. Theo quá trình khám phá, bạn sẽ phát hiện ra hang ổ của chúng, và phải đối diện với những sinh thể còn ghê tởm hơn vạn lần những gì bạn gặp phải trước đó. Chạy trốn, hay chiến đấu? Đó là lựa chọn của bạn để sinh tồn.

  Sẽ có chế độ chơi nhiều người

  The Forest sẽ có chế độ chơi nhiều người, được xây dựng xng quanh lối chơi co-op. Trong phiên bản chơi được trên Steam, 8 người chơi có thể hợp tác với nhau để cùng sống sót. Hoặc, theo một khía cạnh đen tối hơn, họ hoàn toàn có thể giết lẫn nhau để làm chủ toàn bộ số tài nguyên. Phiên bản trên PS4 vẫn chưa hé lộ gì về chế độ này.

  Khi nào sẽ ra mắt?

  Theo kế hoạch, phiên bản PS4 của The Forest sẽ ra mắt vào giao đoạn đầu năm 2018. Còn với phiên bản PC, ngay từ thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể tham gia vào giai đoạn Early Access của game trên Steam theo địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/242760/The_Forest/Share This Page

Tin mới nhất