Nền tảng GAME DOSI sẽ được hậu thuẫn bởi ZERO X AND và LINE NEXT

Phiêu Vũ
 1. Với thương vụ giữa ZERO X AND và LINE NEXT sẽ giúp nền tảng GAME DOSI sẽ phát triển mạnh hơn trên toàn thế giới.

  Nhà phát triển nền tảng game blockchain NFT và công ty dịch vụ ZERO X AND (0x&) mới đây đã công bố việc trở thành đối tác chính thức với LINE NEXT Inc., nội dung hợp tác của 2 bên liên quan đến GAME DOSI.

  [​IMG]


  ZERO X AND là nhà cung cấp dịch vụ của 0xTribe, một nền tảng quản lý guild P2E gần đây đã trở nên phổ biến đối với người chơi P2E nhờ quản lý guild và scholarship hiệu quả. Công ty cũng đang vận hành các guild P2E cho các khu vực toàn cầu và chuẩn bị phát triển trò chơi của riêng mình.

  LINE NEXT quản lý các doanh nghiệp blockchain và NFT. Công ty hiện đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT toàn cầu mới DOSI cho các khu vực toàn cầu.

  DOSI là nền tảng xuất bản NFT hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau cho 180 quốc gia trên thế giới. Công ty trước đây đã ra mắt Ví DOSI và hiện đang làm việc để thiết lập một hệ sinh thái NFT với các tập đoàn lớn. Công ty cũng đang có kế hoạch cung cấp các dịch vụ NFT trong nhiều ngành khác nhau ngoài ngành game, bao gồm giải trí, thể thao và nghệ thuật.

  Thông qua quan hệ đối tác chính thức với LINE NEXT, ZERO X AND sẽ cung cấp nền tảng 0xTribe cho các tựa game được liệt kê trong GAME DOSI trong ba năm tới. Các công ty cũng sẽ làm việc cùng nhau để mở rộng cộng đồng của họ và ZERO X AND sẽ tích cực hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng trò chơi Web 3 của LINE NEXT.

  Seok-Jun Kim, Tổng Giám đốc của ZERO X AND cho biết: “Tôi rất vui mừng được ký kết hợp tác chính thức này với LINE NEXT, vì LINE có vô số người dùng trên khắp thế giới. “Chúng tôi sẽ làm việc để cung cấp một môi trường cho người dùng DOSI LINE GAME để họ có thể truy cập nền tảng GAME DOSI một cách thoải mái hơn.”

  Ngoài quan hệ đối tác với LINE NEXT, ZERO X AND đang tiếp tục hợp tác với một số nhà phát triển ở Hàn Quốc và nước ngoài để cung cấp nền tảng trò chơi NFT. Công ty có kế hoạch giao tiếp với nhiều người dùng trò chơi NFT hơn thông qua cộng đồng của mình.

  Giới thiệu về LINE NEXT

  Đây là công ty có trụ sở tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, LINE NEXT tập trung vào việc phát triển và tăng trưởng kinh doanh NFT toàn cầu. Thông qua công nghệ blockchain và NFT, LINE NEXT hướng tới việc cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số mới và tiên phong cho lĩnh vực này trong tương lai.

  Để biết thêm chi tiết về dự án các bạn có thể liên hệ qua email: contact@0xand.com.​Share This Page

Tin mới nhất