Neymar phẫn nộ vì CS2 toàn bug và sự thật ít ai ngờ phía sau

Nguyễn Thu Trang
 1. Nam cầu thủ còn gắn thẻ tài khoản chính thức của Counter-Strike để bày tỏ sự bức xúc của mình.

  Ra mắt từ năm 2012 , Counter-Strike luôn nằm trong top những tựa game nhiều người chơi nhất thế giới khi sở hữu lượng fan trung thành đông đảo. Đến cả ngôi sao bóng đá đình đám Neymar cũng là một trong số đó, không khó để bắt gặp hình ảnh Neymar livestream CS:GO hay có động thái ủng hộ các đội tuyển Esports của bộ môn này. Sau khi nhà phát triển đóng cửa CS:GO, Neymar vẫn tiếp tục giành thời gian cho phiên bản thay thế CS2.

  [​IMG]


  Ấy vậy nhưng mới đây, ngôi sao của Al-Hilal lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích Valve trên Instagram. Cụ thể, nam cầu thủ phàn nàn rằng CS2 đang có quá nhiều bug, điều đó khiến anh trượt một phát súng trong khi đã nhắm trúng, đính kèm với đó là clip ghi lại phân cảnh “chiến đấu” của anh. Không dừng lại ở đó, Neymar còn gắn thẻ tài khoản chính thức của Counter-Strike vào bài đăng của mình để bày tỏ sự bất mãn.

  Như đã biết, dạo gần đây CS2 đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì liên tục gặp những bug dị. Đơn cử như việc cho phép người chơi chèn thêm một dòng lệnh vào console để kích hoạt tính năng hack xuyên tường. Hay như đầu tuần này, một lỗi xảy ra với CS2 trong giải đấu chuyên nghiệp đã khiến tuyển thủ dev1ce thẳng tay đấm vào màn hình vì quá bức xúc.


  Vậy nên có thể thấy, CS2 mà có bug chẳng phải chuyện hiếm gặp gì, thậm chí có thể nói là nhiều như cơm bữa. Thế nhưng có vẻ như lần này tựa game nhà Valve đang phải gánh tiếng oan. Quan sát clip mà Neymar chia sẻ, nhiều fan hâm mộ đều khẳng định chẳng có lỗi nào ở đây cả, chỉ đơn giản là cầu thủ này bắn trượt mà thôi. Thậm chí có người còn cho rằng Neymar nên rèn luyện lại kỹ năng của mình trước khi đăng đàn chỉ trích nhà phát triển và đổ lỗi cho game như thế này.​
Share This Page

Tin mới nhất