Ngâm tiền từ thiện, quản lý SBTC Esports phát ngôn tranh cãi: "Để đợt lũ sau gửi nhé"

Lemon
 1. Phát ngôn của Tú Cao - Anh cả SE đang khiến cộng đồng người hâm mộ của Noway nói riêng và fan SBTC nói chung cảm thấy nực cười.


  "Từ thiện" đang là từ khóa nhạy cảm trong thời gian gần đây, khi hàng loạt sự việc nghệ sĩ kêu gọi quyên tiền làm việc thiện mà lại không minh bạch trong giải ngân bị phanh phui. Nhiều tên tuổi lớn như H.L, T.T, ... phải lao đao sau khi dân mạng liên tục tìm ra được những sơ hở trong việc giải ngân cả trăm tỷ đồng của những nghệ sĩ này. Dễ hiểu vì sao người dân phẫn nộ, mọi người đồng lòng quyên góp cho đồng bào Miền Trung gặp khó khăn chứ không ai muốn những đồng tiền mình gửi đi lại bị kẻ khác trục lợi để trả nợ hay xây biệt thự 80 tỷ cả.

  Và trong cộng đồng LMHT Việt Nam thì cách đây hơn 1 tháng, quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SE cũng bị tố là ngâm tiền từ thiện miền Trung gần 180 triệu đồng do fan trong group của tuyển thủ Noway quyên góp hồi tháng 10/2020. Ngay sau khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Ba Tú đã lập tức đăng đàn giải thích rằng kế hoạch đi miền Trung bị hoãn nhiều lần do tình hình dịch bệnh phức tạp cũng như lịch trình của nhiều tuyển thủ chưa cho phép đoàn có thể thực hiện chuyến đi.

  [​IMG]
  Quản lý SBTC Esports - Cao Lê Tuấn Tú.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đều không đồng tình với lời giải thích này, bởi vì Ba Tú lấy lý do dịch bệnh không thể đi từ thiện nhưng lại có thể đi du lịch ở Sapa hồi tháng 12. Bên dưới bài đăng, không khó bắt gặp những bình luận đả kích từ fan.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Người hâm mộ không chỉ chất vấn Ba Tú, ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  ... mà còn spam rất nhiệt tình.


  Đại diện của SE cho rằng anh không cố tình giữ số tiền này lâu đến vậy và đang lên kế hoạch để chuyển số tiền đến một tổ chức từ thiện khác. Tuy nhiên, từ khi đăng bài trần tình (tháng 4) đến thời điểm hiện tại (tháng 6) thì số tiền nói trên vẫn đang nằm im trong tài khoản của Ba Tú, khi có fan thắc mắc, anh cả của SE tiếp tục có lời giải thích gây tranh cãi khi muốn dành số tiền này cho ... đợt lũ tiếp theo.

  [​IMG]


  Một lần nữa, tranh cãi dữ dội lại nổ ra xoay quanh phát ngôn của quản lý SE. Với những cái đầu chưa nguôi giận thì đề xuất của Ba Tú không khác gì châm dầu vào lửa, như một trò trẻ con khi mà vài ba năm mới có một đợt lũ lịch sử như năm 2020, chứ có phải năm nào dân cũng gặp khó khăn đâu mà Tú Cao lại bảo đợi đến đợt lũ sau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những lời đối đáp của quản lý Tú Cao và fan trong group cộng đồng của mình.

  Đến thời điểm này thì Ba Tú vẫn chưa thể đưa ra được một phương án cụ thể hay lời giải thích rõ ràng đến những người đã ủng hộ và tin tưởng đưa số tiền đó cho anh.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất