Ngẩn ngơ với diện mạo không tưởng của dàn gái đẹp Final Fantasy 7 Remake sau bản mod của game thủ

Nguyễn Thu Trang
 1. Các modder luôn có khả năng khiến chúng ta ngỡ ngàng, ngơ ngác và... bật ngửa.

  Một bản mod hay hoàn toàn có thể mang tới làn gió mới hay thay đổi cách thức hoạt động của một tựa game, giúp nó trở nên thú vị hơn. Và tất nhiên, Final Fantasy 7 Remake cũng không phải ngoại lệ. Tựa game đã sở hữu cho mình không ít bản mod hay ho, chẳng hạn như biến Cloud Strife thành một chàng trai quyến rũ. Và lần này, đến lượt các nhân vật nữ xinh đẹp của tựa game lọt vào tầm ngắm của các modder.

  Được tạo bởi modder FudgeX02 vào đầu tháng 3, 3 bản mod này cho phép người chơi mang đến một diện mạo mới cho Aerith, Tifa và cả Yuffie. Dưới bàn tay nhào nặn của modder này, những bóng hồng yêu kiều của vũ trụ Final Fantasy đã hóa thành các cô gái lực lưỡng với đống cơ bắp săn chắc mà bất cứ gymer nào cũng khao khát.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tifa nom có vẻ còn lực lưỡng hơn Cloud

  Chia sẻ về lí do tạo bản mod này, FudgeX02 cho biết:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cả Aerith và Yuffie đều không thể "thoát nạn"

  Việc Tifa và Yuffie có một chút cơ bắp là điều khá hợp lý bởi thiết lập nhân vật của họ đều là những cô gái được rèn luyện võ nghệ. Tuy nhiên một số game thủ lại cho rằng, việc biến các kiều nữ thành “bậc thầy” cơ bắp như vậy có phần hơi quá đà và vô hình chung phá hỏng hình tượng mà nhà phát triển đã xây dựng cho họ suốt nhiều năm qua.Share This Page

Tin mới nhất