Ngày đầu ra mắt Liệt Sơn: Chân trời mới mở dành cho “xạ thủ” Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.58824 17 votes
 1. Ngày hôm qua, 28/1 cộng đồng Tru Tiên 3D đã chứng kiến màn chào sân bùng nổ của Liệt Sơn phái, hứa hẹn chân trời mới dành cho các xạ thủ so tài PK.

  Bản Big Update có một không hai trong lịch sử

  Tháng 1 này, NPH Gamota đã nhá hàng trước về bản Big Update mang tên Phong Khởi Liệt Sơn tới cộng đồng Tru Tiên 3D. Với bản Update này, Tru Tiên 3D sẽ mang một diện mạo mới, một gương mặt mới khởi sắc, hấp dẫn sôi động hơn trước. Và đúng ngày 28/1 vừa qua, Tru Tiên 3D đã được nâng cấp toàn diện, chào sân phái mới, tính năng mới thỏa lòng game thủ cày game, đua top. Phái mới Liệt Sơn đã kịp thời “đánh cắp” trái tim của cộng đồng người chơi, bởi tạo hình xuất chúng cùng khả năng gây sát thương tầm xa, kỹ năng hồi chiêu nhanh nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ ảnh cosplay nhá hàng bản Big Update có một không hai trong lịch sử


  Tình hình cộng đồng Tru Tiên ngay lúc này: Phát sốt vì phái mới


  Chẳng cần nói nhiều cũng đoán được sức nóng cộng động Tru Tiên ngay lúc này về màn chào sân của Liệt Sơn Phái. Người người nhà nhà bàn luận về chiêu thức, tạo hình cực cool của nhân vật, tranh thủ gia nhập phái mới đua top PK. Các bài viết về Liệt Sơn Phái liên tục leo lên top cộng đồng, cùng với đó là những comment lập bang hội mới. Lâu lắm rồi cộng đồng Tru Tiên mới dậy sóng đến vậy, quả không hổ danh môn phái thứ 11 - Phong Khởi Liệt Sơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chiêu thức, kỹ năng vượt trội của Liệt Sơn Phái khiến game thủ đứng ngồi không yên


  Chân trời mới dành cho game thủ đam mê khoe...gia viên


  Không chỉ gây sốt bởi phái mới, bản Big Update còn khiến cộng đồng Tru Tiên choáng ngợp bởi độ chịu chơi, đầu tư gia viên khủng. Tràn ngập trong nhóm là hình ảnh về gia cụ mới như vòng quay khổng lồ, đu quay, trận địa mê cung,..

  [​IMG]
  [​IMG]
  Vòng quay khổng lồ - Gia cụ được săn đón nhiều nhất trong bản Update mới


  Từ nay, ngoài thời gian làm nhiệm vụ, PK, game thủ cũng có thể tự tay trang trí, giao lưu, ngắm cảnh ngay trong chính gia viên của mình. Thậm chí, có nhiều người chơi đã sốt sắng... xin ngay địa chỉ những công viên trong mơ đến thăm quan, chụp hình lưu niệm. Từ lúc nào, gia viên đã trở thành một địa chỉ hot trong lòng cộng đồng Tru Tiên 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Duy nhất tại Tru Tiên 3D, gia viên đã trở thành...công viên

  Sức hút của Tru Tiên 3D phiên bản mới Phong Khởi Liệt Sơn không thể bàn cãi. Hãy cùng cập nhật thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại: http://bit.ly/3rRec0q

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Share This Page

Tin mới nhất