Ngày ra mắt Call of Duty Modern Warfare 2 đã được tiết lộ

Yaezakura
 1. Activision công bố Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay.

  Trong bài đăng mới từ tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty, Studio đã thông báo rằng Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10. Đi kèm với thông báo là một đoạn video quảng bá ngắn về một số nhân vật và hình ảnh đại diện cho phần tiếp theo của Modern Warfare.

  [​IMG]


  Không hài lòng với chỉ một thông báo và màn tiết lộ đơn giản, Activision đã “chơi lớn” và để ba chiếc thuyền ghép những hình ảnh của Modern Warfare 2 thành một bức ảnh đại diện khổ lớn. Trên ảnh đại diện là một Operator đeo mặt nạ đầu lâu, nhưng trái ngược với gam màu xám và cảm giác chết chóc của phần Modern Warfare reboot, nhà phát triển đã lựa chọn sắc xanh neon tươi sáng hơn.

  Activision Blizzard chính thức công bố Call of Duty: Modern Warfare 2 vào đầu năm nay. Đây là phần tiếp theo của bản reboot năm 2019 và do Infinity Ward đảm nhiệm. Những thông tin ban đầu cho biết Modern Warfare 2 sẽ xoay quanh các lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại băng đảng ma túy Colombia.


  Modern Warfare 2 cũng có thể là trò chơi Call of Duty thường niên cuối cùng vì một số nguồn đưa tin rằng trò chơi Call of Duty năm 2023 sẽ được phát hành vào năm 2024 và sê-ri này có thể không còn là nhượng quyền thương mại thường niên sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard. Tuy nhiên, Activision Blizzard vẫn cam kết phát hành đa nền tảng cho ba trò chơi Call of Duty tiếp theo.​Share This Page

Tin mới nhất