Ngay trước thềm mùa giải mới, Keria tiết lộ thực trạng đáng lo của T1

Nguyễn Thu Trang
 1. Việc này khiến các tuyển thủ không có thời gian luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới.

  Như đã biết, chỉ còn vài ngày nữa thôi là giải đấu Mùa Xuân 2024 của LCK sẽ chính thức khởi tranh, thế nhưng ngay trước thềm giải đấu, Keria – người chơi Hỗ Trợ của đương kim vô địch CKTG T1, lại tiết lộ thực trạng khó khăn mà các tuyển thủ của đội tuyển này đang phải đối mặt.

  [​IMG]


  Theo đó, trong một livestream mới đây, khi trò chuyện với Zeus – người chơi Đường Trên của đội, Keria phàn nàn rằng KPI livestream hàng tháng của mình đang quá nặng. Trong 11 ngày thì có tới 8 ngày chàng tuyển thủ sinh năm 2002 này phải livestream. Trong khi đó, Keria vẫn phải stream thêm 15 giờ nữa mới đủ KPI 40 giờ hàng tháng. Không chỉ riêng Keria, đây cũng là tình hình chung của các tuyển thủ khác trong đội.

  Không chỉ chiếm lấy thời gian nghỉ ngơi của các tuyển thủ mà điều quan trọng hơn là, lịch trình livestream dày đặc như vậy sẽ khiến cả đội không có thời gian luyện tập cho mùa giải mới. Nhất là khi mùa giải sắp tới có rất nhiều thay đổi cả về địa hình lẫn trang bị. Việc thiếu thời gian nghiên cứu các thay đổi mới có thể phần nào ảnh hưởng tới thành tích của T1 trong giải đấu.

  [​IMG]


  Chia sẻ mới đây của Keria không khỏi khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy lo lắng và xót xa. Họ cũng hi vọng rằng T1 sẽ đàm phán lại với các nền tảng livestream để giảm KPI xuống nhằm đảm bảo cả sức khỏe lẫn việc luyện tập cho các tuyển thủ nhà mình.​Share This Page

Tin mới nhất