Nghẹt thở với Trailer siêu cấp của Game Zombie + Parkour Dying Light 2

Nguyễn Thu Trang
 1. Các trận chiến trong Dying Light 2 thường diễn ra trên độ cao vài trăm mét, vậy nên game thủ sẽ phải thường xuyên sử dụng dù lượn, móc bám, dây đu...

  Trong ngày đầu tiên của Gamescom 2021, Xbox đã mang đến cho người chơi trailer gameplay mới nhất của Dying Light 2 Stay Human – siêu phẩm kinh dị sinh tồn do Techland phát triển. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay.  Trailer bắt đầu với khung cảnh hoang tàn của thành phố sau khi dịch bệnh bùng phát, 20 năm sau các sự kiện của Dying Light, xã hội loài người ngay càng suy đồi, mấp mé trên bờ vực tan rã. Không những phải chiến đấu với đàn zombie đông đảo, con người còn phải tìm cách để không đánh mất bản thân, nuôi dưỡng hi vọng. Người chơi sẽ là những người truyền lửa cho hi vọng đó, để nó không bị hiện thực nghiệt ngã dập tắt.

  Từ trailer có thể thấy Dying Light 2 Stay Human sẽ có những màn chiến đấu cận chiến tàn bạo hơn so với phiên bản trước, các động tác parkour cũng được chú trọng hơn cả. Parkour cung cấp cho người chơi các động tác chiến đấu mới, ví dụ như tung các cú đá để khiến kẻ địch choáng váng, tạo điều kiện cho những đòn tấn công tiếp theo. Các tòa nhà trong thành phố cũng được thiết kế cao hơn nhiều, đó là lí do người chơi sẽ thường xuyên sử dụng các vật phẩm hỗ trợ di chuyển như dù lượn, móc, dây đu, cầu dây, xe leo núi… Các trận chiến sẽ thường xuyên diễn ra tại độ cao hàng trăm mét so với đường phố.​

  [​IMG]


  Dying Light 2 Stay Human sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 tới trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất