Nghịch Mệnh Sư: "Cuộc cách mạng" của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố

Hard
 1. Ngoài những điều mới lạ và đột phá đã từng được nhắc đến, Nghịch Mệnh Sư còn sở hữu 3 "vũ khí bí mật".

  Đồ họa vượt trội, bể tướng đa dạng, PvP Realtime, hệ thống thời trang riêng... rất nhiều những điểm nổi trội của Nghịch Mệnh Sư đã từng được nhắc đến trong các bài viết trước đây. Tuy nhiên có phải tất cả chỉ có thế?

  [​IMG]

  Cái cảm quan "ưng cái bụng", lời tuyên bố "đáng chơi" từ các lão làng, tinh thần hào hứng của cộng đồng Nghịch Mệnh Sư phải đến từ tất cả các yếu tố, hài hòa giữa đồ họa và gameplay, kỹ năng tướng, vòng tròn khắc chế, tính cân bằng... Hãy cùng xem những điều chưa từng được công bố về Nghịch Mệnh Sư, về những điều nhỏ nhưng tinh tế, nhỏ nhưng đột phá, nhỏ nhưng góp phần tạo nên vị thế không thể tranh giành cửa tựa game này nhé.

  Nghịch Mệnh Sư là game "đa vũ trụ"

  Khai thác theme Tam Quốc làm chủ đạo nhưng Nghịch Mệnh Sư mở rộng bể tướng của mình ra rất nhiều các triều đại khác của lịch sử Trung Hoa: Nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh... Đó cũng là lý do mà ngoài những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ vốn đã quen thuộc, các game thủ còn có thể triệu hồi rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác như Đát Kỷ, Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma, Mộc Quế Anh, Võ Tắc Thiên... Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mới lạ, phóng khoáng và thúc đẩy sáng tạo chứ không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ quốc gia.

  [​IMG]


  Sự đa dạng về lớp tướng, khi được kết hợp với chiều sâu gameplay, bộ kỹ năng chủ động - bị động có nhiều hướng đi đột phá sẽ trở thành một thách thức cực kỳ lớn đối với các bộ não chiến thuật. Bể tướng lên tới con số 100 sẽ là một bảo chứng cho sự thiên biến vạn hóa đội hình, ảo diệu meta, liệu những cái tên mới có làm nên kỳ tích hay sẽ bị lép vế trước các mãnh tướng Tam Quốc, âu chính là tùy thuộc vào tài cầm quân của bạn.

  [​IMG]


  Săn Boss như game nhập vai, "cú vả vào mặt" những ai nghĩ rằng game chiến thuật sẽ không bao giờ thoát mac tự kỷ

  Không phải sự chộp giật, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia để làm màu mà cái chất nhập vai trong Nghịch Mệnh Sư là cả 1 sợi kim chỉ nam được định sẵn từ trước, là một kế hoạch hoàn chỉnh để đập tan đi cảm giác tự kỷ và nhàm chán tồn tại suốt cả chục năm qua. Không chỉ là bản đồ rộng lớn hùng vĩ, màn hình zoom xoay 360 độ, hiển thị người chơi thời gian thực hay "show hàng skin" thỏa thích mà Nghịch Mệnh Sư còn đổi lại cả cảm quan săn Boss.

  [​IMG]


  Theo đó, Boss sẽ được triệu hồi ở một vị trí bất kỳ và tất cả người chơi sẽ phải tìm tới vị trí chỉ định đó để đánh Boss. Game sẽ dựa theo sát thương của người chơi để rơi ra quà thưởng, quà thưởng sẽ được đưa lên chợ để toàn bộ người chơi đấu giá, ngoài ra người sát thương cao nhất sẽ được thưởng bao lì xì tặng KNB cho toàn bộ người chơi trong Bang.

  [​IMG]


  Nghe rất nhập vai đúng không? Đó chính là chủ đích của Nghịch Mệnh Sư khi làm lại cơ chế này. Sau những trận PvP gay cấn, những khi xếp đội hình căng thẳng, Nghịch Mệnh Sư muốn người chơi được nhập vai trọn vẹn vào nhân vật chủ lực, không những triệu hồi tướng, nuôi dưỡng tướng mà còn được tự mình tham gia vào thế giới ảo, thu thập thêm vật phẩm, giao lưu cọ sát với các người chơi khác, sống động và chân thật. Đó cũng là lý do Nghịch Mệnh Sư trở thành tựa game chiến thuật turn-based đầu tiên và duy nhất có được khung cảnh đáng kinh ngạc như thế này mỗi giờ Boss:

  [​IMG]


  Lời khuyên: Giai đoạn đầu hãy ưu tiên tướng Tím và Lam

  Nghịch Mệnh Sư đã từng gây sốc với slogan: "Không có tướng phế, chỉ có dùng tướng ngu!". Tuy nhiên sau giai đoạn Alpha Test, các game thủ khó tính nhất cũng phải thừa nhận điều này. Như đã nói ở trên, bể tướng rộng khiến các game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn còn chiều sâu kỹ năng của từng tướng sẽ giúp các unit luôn có chỗ đứng riêng của mình, miễn là bạn biết khai phá sức mạnh ấy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong group cộng đồng của trò chơi, không phải Lữ Bố, Quan Vũ hay Triệu Vân mà chính những tướng mới chỉ thuộc phẩm Tím hay thậm chí là Lam mới được review nhiều nhất. Phan An, Mộc Quế Anh và hàng loạt những "mầm non ưu tú" khác đã khiến cộng đồng bất ngờ, phải chia sẻ ngay cho 500 anh em để đập tan suy nghĩ "pay to win", tránh sai lầm chăm chăm vào các con tướng Thần mà cuối cùng tự ôm lấy chữ "thọt".

  [​IMG]


  Ngày mai 9/10, Nghịch Mệnh Sư chính thức ra mắt. Được coi như là một bước ngoặt, một cuộc cách mạng ảnh hưởng đến cả dòng game chiến thuật, Nghịch Mệnh Sư đã sẵn sàng tạo nên lịch sử, còn bạn?​Share This Page

Tin mới nhất