Ngôi sao CSGO bật mí lý do rời khỏi Team nổi tiếng Cloud9

Phương Ly
 1. Vào ngày 19/12, mixwell tuyên bố rằng anh sẽ rút lui khỏi đội hình CSGO của Cloud9 và theo đuổi các cơ hội với các tổ chức mới. Ngôi sao người Tây Ban Nha tiết lộ lý do về bước đi bất ngờ này.

  Vào tháng 1 năm 2018, Cloud 9 đã leo lên đỉnh cao nhất của CSGO, giành chiến thắng tại giải đấu lớn do Valve tài trợ. Khoảnh khắc này thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn khi họ giành được giải thưởng lớn ELEAGUE Major.

  Nhiều tháng sau, những yếu tố cốt lõi của danh sách Boston dần biến mất, và bây giờ, chưa đầy hai năm sau, toàn bộ danh sách đã biến mất và Cloud 9 hiện đang “nhấn nút đặt lại”.

  Một “mảnh ghép” khác của Cloud 9 cũng đang tìm cách ra khỏi đội hình, khi mixwell tuyên bố vào ngày 19 tháng 12, anh ấy sẽ rời khỏi Cloud 9 và theo đuổi các cơ hội ở nơi khác vào năm 2020.

  [​IMG]

  Tôi sẽ không thi đấu cho Cloud9 nữa. Họ cho phép tôi tìm kiếm các lựa chọn khác, tôi đang tìm cách chuyển hướng sự nghiệp của mình và có thể tận hưởng việc chơi lại CS càng sớm càng tốt.

  Trong một bài trả lời trên Twitter, Mixwell nói rằng việc chuyển sang Cloud9 là một rủi ro đối với anh ấy và rằng rủi ro đó đã khiến anh phải trả giá. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ C9.

  [​IMG]


  Khi chuyển sang Cloud9 vào tháng 7 năm nay, nó đã đánh dấu sự trở lại của Bắc Mỹ, nơi mixwell tự khẳng định mình là ngôi sao tiềm năng trong nhiều năm trước. Vào tháng 4 năm 2016, anh đã tham gia OpTic Gaming trong một chiến dịch kéo dài gần hai năm, trong thời gian đó anh nổi lên như một AWPer cực kỳ tài năng với tiềm năng tầm cỡ thế giới.

  Trước chiến thắng Boston quan trọng của Cloud9, nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng rằng đội hình OpTic sẽ là có những gương mặt vượt qua và nổi lên với tư cách là đội NA thống trị, và kết quả như chiến thắng ELEAGUE mùa 2 của họ trước Astralis đã đẩy câu chuyện dần trở thành hiện thực.

  Tuy nhiên, những thiếu sót nhất định đã cản trở đà phát triển của đội, và sau khi các thành viên NA trong danh sách rời đi hoặc bị chuyển đi, OpTic toàn châu Âu đã sụp đổ ngay khi nó bắt đầu. Mixwell đã tham gia G2, nhưng không thể giúp G2 cải thiện kết quả và không đảm bảo vị trí xuất phát.

  [​IMG]

  Mixwell gia nhập C9 sau một năm hoạt động trong đội tuyển Tây Ban Nha Movistar Riders, nhưng đội hình C9 cuối năm 2019 hầu như không có dấu hiệu tăng trưởng, không đủ điều kiện cho trận chung kết ECS hoặc ESL Pro League và kết thúc năm của họ vào tháng 11 BLAST Copenhagen.

  Trong nhiệm kỳ của mình với C9, Mixwell đã có một tỷ lệ K/D tích cực dẫn đầu nhóm cùng với autimatic, nhưng con số K/D 1,02 là thấp nhất trong khoảng thời gian hoạt động của anh ấy kể từ năm 2015. Ví dụ K/D trung bình năm 2016 của Mixwell là 1,2.

  Tương lai của Cloud9 trong CSGO hiện đang là một dấu hỏi sau sự ra đi của mixwell.​Share This Page

Tin mới nhất