Ngôi sao đi rừng mới của Team Liquid Broxah có thể bỏ lỡ trận mở màn LCS 2020

Phương Ly
 1. Broxah có thể sẽ không thể tham gia trận mở màn LCS 2020 vì vấn đề visa.

  Đội tuyển vô địch Bắc Mỹ 4 lần Team Liquid đã có một sự thay đổi cho vị trí người đi rừng trước mùa giải 2020, thay thế Xmithie bởi siêu sao Fnatic Broxah trong nỗ lực tăng cổ phiếu quốc tế của họ.

  Bây giờ, có vẻ như sự khởi đầu của chiến dịch mới của Team Liquid có thể bị trì hoãn đôi chút, với việc Steve tiết lộ Broxah, cũng như huấn luyện viên mới Cain và người đi rừng dự phòng người Úc Shernfire, có thể sẽ không có visa kịp để có mặt trong các trận đấu LCS đầu tiên vào năm 2020, sẽ được phát vào ngày 25 tháng 1.

  [​IMG]

  Arhancet tiết lộ chỉ ba tuần trước vòng đầu tiên của LCS: “Vì vậy điều này thật tệ, có sự chậm trễ trong việc xử lý visa cho Cain, Broxah và Shernfire. Chúng tôi hy vọng tất cả họ có thể thi đấu vào đầu mùa giải, nhưng điều đó có thể không xảy ra.”

  [​IMG]


  Giám đốc điều hành của Team Liquid cũng tiết lộ visa bị trì hoãn đã ảnh hưởng đến sự chuẩn bị sớm của đội ngũ sau Giáng sinh, đưa họ vào thế khó khi họ muốn bảo vệ danh hiệu thứ tư liên tiếp của họ trong giải đấu Bắc Mỹ.

  Steve cho biết thêm, nhóm sẽ có những phương án dự phòng, trong trường hợp cả Broxah và Shernfire đều gặp phải các vấn đề dài hạn với sự chậm trễ hành chính.

  Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào về việc ai có thể là cặp đôi đi rừng nhưng cựu tuyển thủ đường giữa của Liquid, Pobelter, người đã gia nhập tổ chức org với tư cách là một huấn luyện viên sau khi bỏ lỡ vịt rí khởi đầu cho mùa giải sắp tới, đã từng chơi vị trí rừng, theo hồ sơ OP.GG của anh.

  Cho đến nay, nhà vô địch LCS ba lần vẫn chưa có kết quả tốt nhất tại Summoner Rift - tỷ lệ thắng 35% với Lee Sin, 27% với Rek'Sai, 47% với Qiyana - nhưng vẫn có vẫn còn thời gian cho đến khi LCS bắt đầu.

  [​IMG]

  Pobelter

  Voyboy có thể đảm nhận vị trí này, với người đi solo cũ của Team Curse cho thấy anh có thể đổi sang đi rừng vào năm 2020, và nói thêm rằng anh đã lên máy bay vì vậy Steve không phải chờ đợi.

  Đây có lẽ không phải là điều mà Broxah hoặc Shernfire tưởng tượng cách sự nghiệp NA của họ bắt đầu, nhưng nó không thực sự đáng ngạc nhiên, vì sự khó khăn của Mỹ đối với các đơn xin visa P-1, O-1 và EB-1A, tất cả đều liên quan đến thể thao chuyên nghiệp .

  Tình hình hiện tại của Team Liquid không phải là lần duy nhất các ngôi sao tham gia LCS gặp khó khăn, như người đi support của Team SoloMid Treatz buộc phải chơi trận chung kết Mùa xuân 2019 từ Canada.

  Trong khi Pobelter có thể sẵn sàng đảm nhận vai trò đi rừng khi bắt đầu LCS, người hâm mộ Team Liquid hy vọng vấn đề của Broxah sẽ được sắp xếp càng sớm càng tốt.Share This Page

Tin mới nhất