Người chơi Elden Ring tăng đột biến sau Trailer tiết lộ DLC Shadow of the Erdtree

Yaezakura
 1. Số lượng người chơi Elden Ring đã tăng đáng kể trên Steam sau khi Trailer của DLC Shadow of Erdtree được đăng tải kèm thời điểm phát hành.

  Lượng người chơi Elden Ring trên Steam đã tăng đáng kể kể từ khi bản mở rộng Shadow of the Erdtree được tiết lộ, lên gần gấp đôi so với chỉ một tuần trước. Sự phấn khích dành cho bản mở rộng Elden Ring đã hiện hữu trong cộng đồng trong thời gian gần đây và cái nhìn đầu tiên về nội dung mới thực sự đang khiến người hâm mộ quay trở lại và có khả năng thu hút người chơi mới.

  [​IMG]


  Trong 24 giờ qua, Elden Ring đã đạt đỉnh 81,361 người chơi sau khi dao động quanh mức 30.000-40.000 chỉ một tuần trước. Lượng người chơi Elden Ring vẫn khá ổn định sau gần hai năm ra mắt và có khả năng sẽ tăng trở lại khi Shadow of the Erdtree phát hành vào ngày 21 tháng 6. Bản DLC này sẽ mang đến nhiều loại nội dung mới cho Elden Ring từ kẻ thù, vũ khí, đòn tấn công, trang bị cũng như một câu chuyện mới.

  [​IMG]


  Trò chơi Hay nhất năm 2022 tiếp tục gặt hái thành công về mặt doanh số bán hàng. Elden Ring đã bán được 23 triệu bản chỉ một ngày sau khi đoạn Trailer về Shadow of the Erdtree DLC được phát hành. Đoạn Trailer này hiện đã đạt hơn 7,7 triệu lượt xem trên kênh YouTube của Bandai Namco.Share This Page

Tin mới nhất