Người chơi Summoners War toàn cầu hồi hộp chờ đón vòng chung kết thế giới SWC2021

Phiêu Vũ
 1. Vòng chung kết của SWC2021 - Giải đấu lớn nhất trong năm của Summoners War sẽ chính thức khởi tranh vào 13/11 sắp tới.

  Mới đây, Summoners War đã công bố danh sách các cặp đấu tham gia buổi chung kết giải đấu thế giới SWC2021, một giải đấu thể thao điện tử rất được người chơi trên toàn cầu mến mộ. Danh sách các cặp đấu đã được công bố trên trang web chính thức của SWC cùng với những thông tin thú vị về các sự kiện liên quan đến buổi chung kết sắp tới.

  [​IMG]


  Chung kết thế giới SWC2021 sẽ được tổ chức vào 12 giờ ngày 13 tháng 11, đây sẽ là buổi tranh tài cuối cùng giữa các tuyển thủ xuất sắc nhất đến từ các châu lục để vinh danh nhà hiệu triệu Summoners War mạnh nhất toàn cầu. Khi giải đấu được mở ra đã có hơn 56.000 ứng viên đăng ký, con số lớn nhất từ trước đến nay, và họ đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao diễn ra trong vòng 3 tháng để chọn ra 8 tuyển thủ bước vào trận thư hùng cuối cùng.

  [​IMG]


  Đặc biệt là sau 3 năm vắng bóng thì năm nay Hàn Quốc có tới 2 đại diện dắt tay nhau tiến vào vòng chung kết thế giới. Đầu tiên phải kể đến JACK, người đã lọt vào chung kết thế giới với vị trí thứ 3 tại Cúp Châu Á - Thái Bình Dương, anh sẽ so tài với BIGV, người giữ vị trí đầu bảng tại Cúp Châu Mỹ trong trận đấu đầu tiên. Tiếp đến là SECONDBABY, tuyển thủ Hàn Quốc về nhì tại Cúp Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ đấu với PINKROID, người đứng đầu Cúp Châu Âu.

  DILIGENT, tuyển thủ đạt vị trí quán quân ở Cúp Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ đối đầu với tuyển thủ giữ vị trí số 2 tại Cúp Châu Mỹ_MADREAMDY trong trận đấu thứ ba. Trận đấu cuối cùng sẽ là cuộc đụng độ giữa TARS, người chiến thắng trong vòng tuyển chọn Trung Quốc và ISMOO, tuyển thủ về nhì tại Cúp Châu Âu.

  Nhà hiệu triệu dành được ngôi vô địch giải đấu sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 100.000 USD, giải thưởng cho á quân là 20.000 USD và vị trí thứ ba sẽ nhận được 10.000 USD. Mọi tuyển thủ tham gia vòng chung kết cũng sẽ nhận được một phần quà lưu niệm là bức tượng Light Occult Girl xinh xắn.

  Bên cạnh đó, Com2us cũng tổ chức rất nhiều sự kiện để người hâm mộ trên toàn thế giới có thể tham gia. Người chơi có thể sáng tạo hình ảnh mang thông điệp cổ vũ các tuyển thủ và đăng tải hình ảnh trên các phương tiện truyền thông kèm hashtag trước 12 giờ ngày 11 tháng 11. Tổng cộng sẽ có 28 người chiến thắng được chọn để nhận phần quà vô cùng hấp dẫn là tượng Light Occult Girl.

  [​IMG]


  Vòng chung kết Thế giới SWC2021 dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo game thủ khắp mọi nơi. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp với sự tham gia của các caster chuyên nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên kênh YouTube thể thao điện tử Summoners War (https://www.youtube.com/SummonersWarEsports), Twitch, Naver TV và Afreeca TV.

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về lịch thi đấu và giải đấu esports toàn cầu tại trang web chính thức của SWC2021 (https://esports.summonerswar.com/2021worldfinal).Share This Page

Tin mới nhất