Người chơi Wuthering Waves dùng “thủ thuật” để trải nghiệm trước nhân vật mới

Nguyễn Thu Trang
 1. Đây là nhân vật mới dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 6.

  Như đã đưa tin, vào tuần trước Wuthering Waves đã chính thức ra mắt người chơi toàn cầu. Trái với kỳ vọng lớn của cộng đồng game thủ, tựa game này liên tục gặp phải các trục trặc kỹ thuật, buộc nhà phát triển Kuro Games phải lên tiếng xin lỗi. Vậy nhưng trong đó có một bug mà hẳn một vài game thủ sẽ mong nó tồn tại càng lâu càng tốt.

  Trong một số video được đăng tải trên Bilibili, người chơi Wuthering Waves đã tìm ra cách trải nghiệm trước nhân vật Yinlin chỉ với một bước đơn giản: thay đổi ngày tháng trong phần cài đặt thời gian của thiết bị. Điều này dường như đã giúp người chơi mở khóa bản dùng thử cho nhân vật Yinlin được dự kiến phát hành chính thức vào giữa tháng 6.

  [​IMG]


  Trên thực tế, thủ thuật thay đổi ngày giờ đã được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử suốt nhiều thập kỉ, tuy nhiên với những tựa game gacha như Wuthering Waves, điều này có thể gây ra thiệt hại nhất định cho tựa game. Hiện lỗi này đã được sửa ở phiên bản Trung Quốc qua bản vá cập nhật mới nhất.

  Kể từ khi ra mắt, Wuthering Waves phải đối mặt với hàng loạt trục trặc gây khó chịu cho người chơi, có thể kể đến như sự cố hết thời gian chờ đăng nhập, trục trặc xác thực độ tuổi, giật lag khi khởi chạy trên thiết bị Android hay chất lượng bản địa hóa kém... Một bản vá khẩn cấp đã được tung ra để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất nhưng Kuro Games vẫn khuyên những người chơi thường xuyên gặp sự cố hay tình trạng thiết bị nóng quá mức nên giảm chất lượng đồ họa để có trải nghiệm tốt hơn.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:Share This Page

Tin mới nhất