Nhận ngay For Honor - Game đấu mạng siêu hot trị giá 15 đô tại đây

Hard
 1. For Honor phiên bản Starter Edition vừa được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ như là một phần quảng bá cho sự kiện tại E3 2018.

  Trong khi E3 2018 đang nóng lên mỗi giờ với vô vàn thông tin nóng hổi và Trailer game mới thì các ông lớn làng game cũng không quên tri ân fan hâm mộ bằng những món quà giá trị. Với CD Projekt RED thì họ lồng ghép key game The Witcher 3 vào ngay Trailer Cyberpunk 2077, với Sony thì họ tặng không Call of Duty Black Ops 3 cho những tài khoản PSN Plus.. Còn với Ubisoft, hãng game đến từ Pháp này tung hẳn bản quyền For Honor mà không đòi hỏi game thủ 1 đồng phí tổn nào.

  [​IMG]


  Vâng, chính xác là ngay từ bây giờ bạn có thể nhận miễn phí key bản quyền For Honor phiên bản Starter Edition trị giá 15 đô. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo từng bước hướng dẫn của GameHub.

  [​IMG]


  Đầu tiên để có thể nhận game bạn cần một tài khoản Uplay và cài đặt Uplay trên máy tính. Nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký miễn phí và cài đặt tại đây:​

  Sau khi đã có tài khoản và cài đặt Uplay trên PC thì bạn click trực tiếp vào đường link sau:


  [​IMG]


  Từ đây bạn dùng tài khoản của mình để đăng nhập để nhận miễn phí For Honor. Để bắt đầu tải game bạn kích hoạt phần mềm Uplay trên PC, tìm đến mục Games và Click tiếp vào icon của For Honor. Từ đây bạn đã chính thức sở hữu bản quyền của siêu phẩm dưới tay Ubisoft này.

  Mọi thông tin liên quan đến E3 2018 và những sự kiện tặng thưởng game miễn phí sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất