Nhận ngay một trong những tựa game Assassin's Creed hay nhất trên PC

Yaezakura
 1. Assassin's Creed Syndicate có hai nhân vật chính và lấy bối cảnh ở thành phố London vào những năm 1800.

  Người chơi có thể nhận miễn phí Assassin's Creed Syndicate, phần game ra mắt vào năm 2015 trong loạt trò chơi phiêu lưu lén lút nổi tiếng của Ubisoft. Tựa game hiện là một phần trong chương trình "tặng quà độc quyền" trên trang web của Ubisoft, cho phép người chơi sở hữu Syndicate mà không mất phí. Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 6 tháng 12. Người chơi cần phải có tài khoản Ubisoft và sử dụng launcher Ubisoft Connect để nhận trò chơi thay vì Steam hay Epic Games Store.

  [​IMG]


  Assassin's Creed Syndicate được phát hành trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 23 tháng 10 năm 2015. Đây là tựa game Assassin's Creed cuối cùng trước khi Origins và Odyssey đưa loạt game này nghiêng về yếu tố RPG nhiều hơn với các loại chỉ số và cấp độ cần cân nhắc trước khi đối đầu với kẻ thù. Syndicate chắc chắn là một sự cải tiến so với người tiền nhiệm nhiều lỗi Assassin's Creed Unity. Trò chơi nhận được điểm số cao từ các nhà phê bình và đánh giá tích cực cho mọi khía cạnh. Tựa game Assassin's Creed này cũng sở hữu một kết thúc tuyệt vời đi kèm một trận đấu boss ấn tượng.

  [​IMG]


  Syndicate có thể chính là thứ người chơi đang tìm kiếm nếu họ đã hoặc đang cân nhắc đến việc trải nghiệm Assassin's Creed Mirage - tựa game đưa thương hiệu sát thủ quay trở lại với gốc rễ vốn có, khi khả năng ẩn thân đóng vai trò quan trọng, việc leo trèo đòi hỏi kỹ năng và kẻ thù có thể bị hạ gục chỉ bằng một lưỡi dao bất ngờ.Share This Page

Tin mới nhất