Nhân vật biểu tượng của Persona 5 Royal sẽ có màn ra mắt đặc biệt trong thế giới Nier

Yaezakura
  1. Sự kiện Crossover Nier Reincarnation x P5R lần đầu tiên đưa Joker, Makoto và Yusuke đến với vũ trụ Nier.

    Nier Reincarnation vừa công bố sự kiện crossover đầu tiên với một trò chơi không thuộc quyền sở hữu của Square Enix. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9, Nier Reincarnation sẽ tổ chức sự kiện hợp tác cùng Persona 5 Royal với sự góp mặt của các nhân vật biểu tượng là Joker, Queen và Fox.

    [​IMG]


    Nier Reincarnation là một trò chơi JRPG miễn phí, đặt bối cảnh trong vũ trụ Nier, nhưng hoàn cảnh của nhân vật chính giúp người chơi có thể gặp gỡ rất nhiều nhân vật từ các thế giới bên ngoài Nier và tìm hiểu câu chuyện của họ. Tựa game được phát hành trên toàn thế giới cùng sự kiện crossover với Nier Automata vào tháng 8 năm ngoái. Sau đó, Reincarnation tiếp tục tổ chức sự kiện hợp tác với Nier Replicant, Drakengard 3 và gần đây nhất là Final Fantasy 14 vào tháng 5 vừa qua. Mặc dù, Reincarnation sở hữu danh sách hợp tác rất đình đám nhưng sự kiện crossover với Persona 5 mới là lần đầu tiên tựa game bắt tay cùng một IP ngoài quyền sở hữu của Square Enix.


    Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 9 và cho phép người chơi mở khóa Joker, Makoto và Yasuke. Và tương tự như các sự kiện crossover trước, các nhân vật sẽ có nhiệm vụ cốt truyện ngắn.Share This Page

Tin mới nhất