Nhanh chân hơn Tencent, nhà phát triển này đã trình làng Palworld phiên bản Mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Amikin Survival: Anime RPG được cho là sở hữu lối chơi và phong cách đồ họa khá tương đồng với Palworld.

  Palworld có thể coi là một trong những tựa game được chào đón nhất nửa đầu năm nay khi ghi nhận tới hơn 2 triệu người chơi cùng lúc ở thời điểm cao nhất. Cũng vì thế mà tựa game này lọt vào tầm ngắm của nhiều studio khác. Theo Pocketpair, nhiều công ty tại Trung Quốc đang phát triển các tựa game có lối chơi tương tự với mức kinh phí lớn gấp 10 lần so với Palworld.

  Ngay đến chính Tencent – gã khổng lồ của ngành game xứ tỷ dân, cũng đang triển khai 2 dự án Palworld Mobile. Tuy nhiên chưa đợi Tencent ra mắt công chúng sản phẩm của mình thì một nhà phát triển khác đã nhanh chân hơn.

  [​IMG]


  Mới đây, Amikin Survival: Anime RPG - dự án game mobile mới nhất của Westland Survival, đã chính thức trình làng. Điều đáng nói là, tựa game này được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm của Pocketpair.

  Trong Amikin Survival, người chơi sẽ được ném mình vào một thế giới rộng lớn chứa đựng đầy rẫy những bí mật, nơi pha trộn giữa yếu tố khoa học viễn tưởng và phép thuật. Đồng hành với bạn trong chuyến thám hiểm ở vùng đất này sẽ là Amikin – những sinh vật thần bí sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và tính cách đáng yêu. Chúng cực kỳ trung thành và là những trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

  Tương tự như Palworld, Amikin Survival cũng cho phép người chơi xây dựng và phát triển căn cứ cho riêng mình. Từ căn nhà đơn sơ ban đầu, bạn có thể tạo nên một trung tâm chỉ huy khổng lồ mà cốt lõi vận hành là các Amikin. Các sinh vật này sẽ phụ trách thêm những nhiệm vụ như xây dựng và tự động hóa trong căn cứ.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Amikin Survival cũng có hệ thống thăng cấp cho Amikin. Bằng cách hợp nhất với những Amikin tương tự, kỹ năng của chúng sẽ được nâng cao. Người chơi cũng có thể lai tạo Amikin, tạo ra những thế hệ F1 mạnh mẽ nhất kế thừa những ưu điểm của bố mẹ mình.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại:

  - Android:​


  - iOS:​


  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:


Share This Page

Tin mới nhất