Nhiều nguồn cho biết Sega đang phát triển Sonic Frontiers 2

Yaezakura
 1. Theo nhiều báo cáo từ những người thạo tin uy tín, phần tiếp theo của tựa game Sonic thế giới mở đang được phát triển.

  Phần mới nhất trong loạt game Sonic, Sonic Frontiers sẽ có phần tiếp theo theo thông tin gần đây của những người thạo tin uy tín. Điều này có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ Sonic phấn khích vì phần tiếp theo của trò chơi platformer 3D thế giới mở ra mắt năm 2022 có thể học hỏi và khắc phục những sai lầm của người tiền nhiệm.

  [​IMG]


  Mặc dù trò chơi đầu tiên nhận về nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, Sonic Frontiers vẫn là một thành công lớn về mặt thương mại đối với Sega. Quá trình chuyển đổi sang môi trường thế giới mở của Sonic đã vấp phải một chút khó khăn vì nhiều người cho rằng lối chiến đấu lặp đi lặp lại cùng các vấn đề kỹ thuật khác là điểm hạn chế của trò chơi. Tuy nhiên, tựa game này đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt nhờ các bản nhạc nền xuất sắc, những phân đoạn gameplay thú vị và cốt truyện chất lượng đến bất ngờ. Sonic Frontiers đạt mốc doanh số kỷ lục 3,5 triệu bản vào tháng 5 năm 2023. Sega rất vui mừng trước thành công của trò chơi vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển bật đèn xanh cho phần tiếp theo.

  [​IMG]


  Và mới đây, nhiều người thạo tin đã tuyên bố rằng Sonic Frontiers 2 đang được phát triển và có thể sẽ phát hành dưới một cái tên khác. Thông tin này lần đầu tiên được chia sẻ bởi DanielRPK và sau đó được chứng thực bởi Midori, cả hai người thạo tin này đều đã chia sẻ chính xác nhiều thông tin nội bộ liên quan đến các trò chơi của Sega/Atlus. Midori đã bật mí thêm như sau: “Tựa game này là phần tiếp theo của Frontiers về phong cách chơi nhưng tên gọi của nó có thể sẽ thay đổi. Frontiers từng được gọi là Rangers cho đến khi trò chơi được công bố."Share This Page

Tin mới nhất