Nhiều nhà phát hành lớn ngừng bán Game tại Nga

Yaezakura
 1. Take-Two Interactive và Ubisoft thông báo rằng họ đang ngừng cung cấp các trò chơi và dịch vụ của mình ở Nga do hậu quả của cuộc xâm lược Ukraine.

  Phó chủ tịch phụ trách truyền thông công ty của Take-Two Interactive, ông Alan Lewis chia sẻ: "Chúng tôi đã theo dõi các sự kiện gần đây diễn ra ở Ukraine với tâm trạng lo lắng và buồn bã. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định ngừng bán trò chơi (bao gồm cả phiên bản digital) và việc quảng bá tất cả sản phẩm ở Nga và Belarus vào thời điểm này."

  [​IMG]


  Ubisoft xác nhận thay đổi chính sách trong bản cập nhật một dòng trên bài blog vào tuần trước về tình hình Ukraine và các nhân viên của họ ở nước này: "Trước thảm kịch đang diễn ra ở Ukraine, chúng tôi đã quyết định tạm ngừng bán trò chơi tại Nga."

  Hai nhà phát hành trên là những công ty trò chơi mới nhất tạm ngừng kinh doanh ở Nga, sau CD Projekt, Electronic Arts, Activision BlizzardEpic Games. Microsoft cũng đã ngừng tất cả các giao dịch bán các sản phẩm và dịch vụ tại quốc gia này, cũng như nhiều khía cạnh kinh doanh khác ở Nga tuân theo các quyết định trừng phạt của chính phủ.

  [​IMG]


  Nhiều công ty lớn khác nằm ngoài ngành công nghiệp game như Airbnb, Spotify, Volkswagen, Oracle, Netflix, Nike, Boeing, Netflix, PayPal, v.v.. cũng đã ngừng bán hàng hoặc sản xuất ở Nga. Trong khi các lệnh trừng phạt kinh tế quốc tế đã giảm giá trị đồng Rúp, gây áp lực lên các nhà lãnh đạo Nga và đồng thời đem đến nhiều khó khăn cho phần lớn dân số của nước này.​Share This Page

Tin mới nhất