Những cặp đôi khiến World of Warcraft trở thành “nấm mồ tình yêu”

Cheryl
 1. Các cặp đôi này bất kể yêu nhau đến mức nào thì cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau.

  Yêu nhau là một chuyện, nhưng có thể ở bên nhau trọn đời trọn kiếp hay không lại là một chuyện khác, và trong thế giới đầy rẫy chiến tranh và rủi ro như World of Warcraft, những chuyện phân ly chia tay lại càng nhiều.

  Jaina & Arthas

  [​IMG]  Một người là vương tử của Lordaeron, một người là con gái của đô đốc Proudmoore, về lý mà nói có thể coi là một cặp trời sinh nhưng vẫn không tránh khỏi vòng quay của định mệnh. Để cứu những người dân thường ở Lordaeron bị mắc dịch bệnh, Arthas đã tàn nhẫn cho rằng phải tiêu diệt hết bọn họ, khiến Jaina không thể chấp nhận được. Cuối cùng hai người đã chia tay nhau để thực hiện lý tưởng của riêng mình, đương nhiên những ngày sau đó không hề dễ chịu gì.

  Jaina & Kel’thas

  [​IMG]


  Jaina từ trước đến nay luôn là người theo chủ nghĩa kiên định và hòa bình, để giữ gìn sự hòa bình của thế giới, cuối cùng Jaina đã không tiếc vì nghĩa diệt thân, đạt được thỏa thuận hòa bình lâu dài với người Orcs Horde. Sau khi chia tay Arthas, Jaina từng qua lại với Kel’thas – một pháp sư bậc thầy trong Bộ Sáu và cũng có tình cảm sâu nặng với nàng. Nhưng mối tình này chỉ đến từ một phía, khi Kel’thas phát hiện ra mối tình bí mật giữa Jaina và Arthas, Kel’thas đã vô cùng đau khổ, cuối cùng mối tình cũng họ cũng kết thúc trong vội vàng và lặng lẽ.

  Elune & Malorne

  [​IMG]


  Nữ thần Elune trong truyền thuyết luôn bị các tinh linh hắc ám tìm kiếm, nhận được sự ban phúc của nàng là một chuyện vô cùng vĩ đại, nhưng nữ thần cũng sẽ có lúc cô đơn. Vì vậy, Elune đã dần phải lòng con hươu trắng Malorne, sau này đứa con họ sinh ra là Cenarius có một nửa là thần. Elune quá bận rộn với công việc của bản thân nên không thể chăm sóc con, sau này Malorne lại mất mạng trong chiến hỏa, Cenarius được Ysera nuôi lớn. Mối tình giữa nữ thần và sinh linh phàm trần không khỏi khiến mọi người ngưỡng mộ và khâm phục, chỉ có điều kết cục không được viên mãn.

  Alexstrasza & Krasus

  [​IMG]


  Alexstraza là nữ hoàng của Krasus, trước Krasus, Alexstraza đã từng có 2 người yêu. Nhưng Krasus cuối cùng đã hi sinh bản thân để đồng quy vu tận với Twilight’s Hammer, sự hi sinh vĩ đại này đương nhiên khiến người đời sau vô cùng cảm thán, chỉ tiếc nữ hoàng Alexstraza và người tình thứ 3 này lại phải chia lìa nhanh chóng như vậy, Alexstraza còn đau lòng đến mức muốn tự sát nhưng nhờ sự khuyên giải của Thrall mà đã vực dậy, và tiêu diệt Deathwing mới là đại sự hàng đầu.​Share This Page

Tin mới nhất