Những điều game thủ nắm bắt khi chơi Anh Hùng Chinh Chiến 3D Online

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Sau khi khởi động, Anh Hùng Chinh Chiến đã hấp dẫn hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm, chứng minh sức hút của tựa game là không hề nhỏ. Vậy tựa game này có điểm gì mới và khác lạ so với những game trước đó, hãy cùng tìm hiểu xem sao!

  Tựa game 3D Online Anh Hùng Chinh Chiến đang trong quá trình thử nghiệm. Là một tựa game hấp dẫn với phong cách thiết kế game, nhạc nền game cùng với việc tái hiện lại thực tế lịch sử, tựa game này đã thành công lôi cuốn được nhiều game thủ bước vào thời loạn lạc Tam Quốc.

  [​IMG]


  Sau khi khởi động, Anh Hùng Chinh Chiến đã hấp dẫn hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm, chứng minh sức hút của tựa game là không hề nhỏ. Vậy tựa game này có điểm gì mới và khác lạ so với những game trước đó, hãy cùng tìm hiểu xem sao!

  [​IMG]


  Như mọi người được biết vào thời Tam Quốc- mốc lịch sử đầy biến động trong xã hội Trung Quốc thời bấy giờ xuất hiện rất nhiều những điển tích cùng với sự góp mặt của nhiều anh hùng thời thế, trong hệ thống nhân vật của game sẽ mang lại cho game thủ nhiều cảm xúc khi hóa thân thành những nhân vật như các vị Hổ tướng, Danh tướng, Mưu sỹ, hay các Đại mỹ nữ, đồng thời trao cho game thủ các kỹ năng thiên phú và kỹ năng tấn công bị động, ngoài ra còn có thể tăng thuộc tính cho game thủ nữa.

  Lối chơi chính trong Anh Hùng Chinh Chiến đó là hệ thống tướng phụ, đồng thời cũng là điểm tăng sức mạnh cho thuộc tính nhân vật của người chơi. Xuất thân của các tướng phụ đều thuộc game, tùy theo sức mạnh của bản thân để lựa chọn một tướng phụ. Tướng phụ khác nhau sẽ đưa game thủ đi vào những phương hướng khác nhau chính vì vậy việc lựa chọn tướng phụ rất đáng phải cân nhắc!

  [​IMG]

  Việc giành được quyền ngồi cưỡi sẽ tương đối khó khăn, nhưng trong Anh Hùng Chinh Chiến thì việc ngồi cưỡi sẽ có khả năng bị rơi xuống đất, bởi vì độ cường hóa khác nhau sẽ đem lại những đặc hiệu về ngoại hình cũng sẽ khác nhau. Nếu thuộc tính của ngoại hình được tăng lên thì game thủ nên nghĩ ngay đến việc cường hóa khả năng ngồi và cưỡi.

  Game thủ chơi chán những bản phụ truyền thống có thể cân nhắc thử chơi phụ bản của Anh Hùng Chinh Chiến xem sao! Một phụ bản được xây dựng trên nền lịch sử Tam Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ nhiều kinh ngạc, đồng thời có thể học được những điều mới mẻ khác. Game cũng có những hoạt động hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, mỗi hoạt động đều có điều thú vị riêng cùng những phần thưởng hấp dẫn. Game thủ quan tâm hãy tham gia trải nghiệm ngay thôi!​Share This Page

Tin mới nhất