Những khoảnh khắc kinh dị khiến người chơi sợ thót tim trong Red Dead Redemption 2

Dương Thị Lan
 1. Từ hang quỷ ám, con tàu ma đến linh hồn ma nữ, rất nhiều thứ nhuốm màu kinh dị được người chơi tìm thấy trong Red Dead Redemption 2.

  Mất đến 8 năm để phát triển, Rockstar Games thực sự không khiến người chơi phải thất vọng khi mang đến một Red Dead Redemption 2 cực kỳ chất lượng như chúng ta vẫn kỳ vọng. Ngoài lối chơi nhập vai hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, thế giới mở rộng lớn của tựa game còn ẩn chứa vô vàn điều kinh dị khiến game thủ không khỏi sởn da gà mỗi khi bắt gặp.

  Xác chết bị chặt đôi  Người chơi có thể tìm thấy xác chết này ở phía tây-tây bắc của khu vực Strawberry, tại một khoảng trống nhỏ trong rừng về phía rìa bản đồ. Một xác chết loang lổ máu me bị chặt mất nửa thân dưới được treo vào một cây cột, xung quanh là những hoa văn kỳ lạ, có vẻ như đây là vật hiến tế của nghi thức kinh dị nào đó. Chẳng ai biết tại sao lại có nghi thức hiến tế này cũng như không có bất cứ thông tin nào về người liên quan hay danh tính xác chết được tiết lộ.

  Con tàu ma


  Các con tàu không phải thứ gì đặc biệt trong Red Dead Redemption 2, thậm chí người chơi còn có thể tham gia vào những vụ cướp tàu hỏa. Tuy nhiên, có một con tàu ma trong game, gợi nhớ đến cuộc chiến với con trùm Phantom Train trong Final Fantasy 6. Nó có thể được tìm thấy bằng cách đi sâu vào khu vực Tây Bắc của Lemoyne, nơi người chơi cần phải cưỡi ngựa đi dọc đường ray vào khoảng 3 giờ sáng. Khi thấy con ngựa của bạn rùng mình và hí lên tức là con tàu ma sắp xuất hiện. Tuy nhiên không phải đêm nào con tàu ma này cũng sẽ hiện ra, nếu lần đầu không thấy, người chơi chỉ có thể quay về ngủ và thử lại vào tối hôm sau.

  Hang quỷ ám


  Trong Red Dead Redemption 2, người chơi sẽ đi qua một hang quỷ ám, nằm gần sông Little Creek ở phía bắc Strawberry. Game thủ sẽ không khỏi rùng mình rợn tóc gáy khi nhìn loạt văn tự kỳ dị và chữ tượng hình được khắc trong hang. Thình lình, một người đàn ông sẽ đột ngột xuất hiện, tự xưng là ác quỷ và yêu cầu người chơi rời khỏi đây ngay lập tức. Sau cùng, ông ta thừa nhận rằng: “Được rồi, tao không phải ác quỷ nhưng tao muốn trở thành ác quỷ. Và điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn.”

  UFO


  UFO không phải là thứ gì đáng sợ nhưng đặt bối cảnh vào năm 1899 trong Red Dead Redemption 2 thì nó quả thật không bình thường chút nào. Ở phía bắc của Emerald Ranch, người chơi sẽ tìm thấy một cabin nhỏ với lá thư tuyệt mệnh bên trong với nội dung: “Giờ thứ 2 dưới vầng trăng bán nguyệt.” Và nếu người chơi ghé thăm cabin này vào lúc 2 giờ sáng vào một đêm trăng bán nguyệt, họ sẽ nhìn thấy một vật thể cực kỳ lạc lõng đang bay trên bầu trời.

  Linh hồn ma nữ  Một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong Red Dead Redemption 2 chính là cuộc chạm trán với hồn ma của Agnes Dowd. Khi đến khu vực đầm lầy Lemoyne trong khoảng 9 giờ tối đến 3 giờ sáng, người chơi sẽ nghe thấy tiếng khóc nỉ non của một người phụ nữ. Men theo âm thanh, chúng ta có thể nhìn thấy Agnes Dowd đang mặc váy trắng, tuy nhiên khi tiến đến gần thì bóng dáng này sẽ biến mất. Và nếu ai gan dạ tiếp tục ở lại, họ sẽ chứng kiến cảnh Agnes Dowd bị giết - chắc chắn là một cảnh tượng vô cùng hãi hùng.

  Red Dead Redemption 2 hiện đã được phát hành cho PC, PS4, Stadia và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất