Những nhân vật khiến người khác khiếp sợ trong anime/manga

Trang
 1. Mặc dù có thể sở hữu vẻ ngoài dễ gây thiện cảm hoặc thuộc phái chính diện trong anime/manga, nhưng những nhân vật này vẫn có những điểm khiến cho người khác phải sợ hãi không dám lại gần.

  1. Sakata Gintoki (Gintama)

  Là nhân vật chính trong manga và bộ anime Gintama của tác giả Hideaki Sorachi, thường được gọi tắt là Gin. Anh là ông chủ của Tiệm Vạn Năng cùng với hai đàn em là Shimura Shinpachi và Kagura. Anh có mái tóc quăn màu bạc bẩm sinh cùng với đôi mắt một mí lừ đừ đến mức hiếm khi nhìn rõ màu mắt đỏ sậm mà các nhân vật trong truyện gọi là "cặp mắt cá chết". So với tuổi thì Gin còn khá trẻ con và còn tự nhận mình là "tâm hồn trẻ thơ trong thể xác đàn ông". Anh vô cùng "cuồng" đồ ngọt, siêu "bựa", thích phá hoại, bày trò, chơi bẩn, chọc ngoáy người khác.

  [​IMG]


  Nhưng trong quá khứ, Gintoki với khả năng kiếm thuật thiên tài đã từng là nỗi khiếp sợ của mọi người, không chỉ riêng kẻ thù mà còn với cả chiến hữu. Vào thời khắc Amanto tràn ngập nước Nhật, anh đã tham gia kháng chiến chống Amanto, cùng với Katsura Kotarou, Takasugi Shinsuke và Sakamoto Tatsuma, được biết đến như huyền thoại Shiroyasha (Bạch Dạ Xoa), là nỗi khiếp sợ với các Amanto, theo lời của Katsura mô tả "Người thanh niên với mái tóc bạc nhuốm máu trên chiến trường như hiện thân của quỷ thần.

  [​IMG]


  2. Brook (One Piece)

  Brook là Nhạc Công của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ chín của băng. Brook có biệt danh là "Brook Ngân Nga" và là một nhạc công tài ba có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ. Brook sở hữu trái ác quỷ Yomi Yomi giúp cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Tất cả các thành viên trong băng cũ của Brook đều đã hi sinh trong một trận thủy chiến từ nhiều năm về trước. Brook là người sống sót duy nhất nhờ vào năng lực trái ác quỷ, và trở thành bộ xương "sống" vì linh hồn ông đã lưu lạc mất 1 năm mới nhập vào được.

  [​IMG]  Brook đã sát cánh với băng Mũ Rơm trong biến cố ở Thriller Bark với băng hải tặc Moria và gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, trở thành thuyền viên thứ tám của băng. Trong hai năm luyện tập, Brook trở thành ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới One Piece với nghệ danh "Soul King" Brook. Nhưng thử tưởng tượng nếu một buổi tối trăng mờ, đang đi trên đường thì gặp một bộ xương trắng đang nghêu ngao hát hoặc kéo đàn violin thì chắc chắn ai cũng phải khiếp sợ đến dựng cả tóc gáy.

  [​IMG]


  3. Uchiha Itachi (Naruto)

  Mặc dù sau cái chết của Uchiha Itachi ở chương 393 của manga, sự thật đằng sau cuộc đời anh mới được Tobi (Uchiha Obito) nói ra. Nhưng trước đó, Itachi trong mắt mọi người là một nhân vật phản diện tàn ác và là tội phạm cấp S bị truy nã. Tất cả những gì mọi người biết là Itachi thuộc một trong những thành viên mạnh nhất của tổ chức Akatsuki, vô cùng ngạo nghễ, đáng sợ, tàn nhẫn. Đặc biệt là cuộc thảm sát cả gia tộc Uchiha, thậm chí chính tay giết chết cả cha mẹ mình. Dù anh làm tất cả những hành vi độc ác đó chỉ để tránh cho Làng Lá không bị xảy ra nội chiến và bảo vệ em trai mình - Uchiha Sasuke.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Aizen Sosuke (Bleach)

  Aizen là đội trưởng của đội 5. Lúc ban đầu, nhân vật này mang đến cho mọi người cảm giác rất thân thiện với ngoại hình thư sinh nho nhã. Tuy nhiên Aizen thực ra là một kẻ nguy hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được điều mình muốn. Anh ta có sức mạnh vô cùng vượt trội. Chỉ riêng ở thể Shinigami, Aizen có thể một lúc nhét hành rất nhiều đội trưởng còn với thể Hogyoku sức mạnh anh vượt qua ranh giới giữa Hollow và Tử Thần trở thành một thực thể siêu vật. Aizen còn là một trong những người có trong danh sách Đặc Kí Chiến Lực. Khi xuất hiện gần đây và được thả ra từ ngục Muken mặc dù đã bị phong ấn nhưng sức mạnh của anh ta vẫn không ngừng tăng lên và tiếp tục tiến hóa đến mức đáng sợ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Reborn (Katekyo Hitman Reborn!)

  Là một nhân vật khá bé nhỏ và còn có vẻ rất đáng yêu trong Katekyo Hitman Reborn!, nhưng Reborn thực ra là một sát thủ chuyên nghiệp đến từ Ý. Trong manga, Reborn phụ trách huấn luyện nhân vật chính - Tsunayoshi Sawada trở thành ông trùm kế tiếp của nhà Vongola. Reborn có thể bắn một viên đạn với độ chính xác cực chuẩn, chỉ trong vòng 0.05 giây. Không những vậy, Reborn còn nói rằng anh có thể đọc được suy nghĩ của người khác và là một thông dịch viên nổi tiếng thế giới. Sát thủ chuyên nghiệp lại vừa thông minh xuất chúng như Reborn thì còn điều gì đáng sợ hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất