Những tựa game bạn phải chơi nếu không muốn phí tuổi thanh xuân (Tuần từ 1/10-6/10)

leco94
 1. Trong tuần này, sẽ có nhiều tựa game hấp dẫn được ra mắt như Forza Horizon 4 và Super Mario Party, hay các siêu phẩm tiếp theo như Assassin's Creed Odyssey và Mega Man 11.

  Thông thường, khi một tháng mới bắt đầu, các trang tin trên thế giới sẽ liệt kê ra những tựa game sẽ “bung lụa” trong tháng đó. Những tháng 10/2018 này lại là một tháng đặc biệt bởi có quá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt trong tháng này, chính vì lẽ đó, những tựa game được ra mắt trong thời gian này sẽ được liệt kê theo mỗi tuần. Chỉ riêng tuần này có những tựa game độc quyền lớn như: Forza Horizon 4, Fist of the North Star: Lost ParadiseSuper Mario Party. Bên cạnh đó là các tựa game siêu phẩm đa nền tảng được định danh là bom tấn như Mega Man 11 và Assassin's Creed Odyssey.​

  • Forza Horizon 4 - 2/10

  • Nền tảng: Xbox One, PC

  Lần này, Forza Horizon 4 đưa người chơi đến với các trường đua rực lửa tại Anh. Với một tựa game mang đến cho game thủ lên tới 450 chiếc xe. Với phiên bản lần này, những thay đổi mang tính vật lý, thời gian và thời tiết được đặc biệt chú trọng. Những sự chuyến biển của không gian bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sẽ gây tác động tới người chơi. Hãy tưởng tượng, bạn có thể đua xe bên cạnh những mặt hồ đóng băng trong một mùa đông tuyết giá, thật thú vị phải không nào?

  [​IMG]
  • Fist of the North Star: Lost Paradise – 2/10

  • Nền tảng: PS4

  Dựa trên loạt truyện tranh cùng tên, tựa game hành động thú vị này cuối cùng cũng được phát hành trên toàn thế giới. Nếu các trận chiến trong game nhắc nhở bạn về series Yakuza, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi hai dòng game này được sản xuất bởi cùng một studio.

  [​IMG]
  • Mega Man 11 – 2/10

  • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC, Switch

  Tuy sở hữu một nền tảng đồ họa tương đối hiện đại, nhưng Mega Man 11 được thiết kế để chơi giống như những người anh em trên nền tảng NES. Với một lối chơi được phát triển phong phú với các tính năng mới bên cạnh những cách thức chiến đấu huyền thoạicho phép bạn làm chậm thời gian hoặc tăng sức mạnh của Mega Buster của nhân vật. Người chơi sẽ cần phải tận dùng tốt những tính năng này để có thể hạ gục những kẻ thù hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  • Assassin's Creed Odyssey – 5/10

  • Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

  Series Assassin's Creed đã đưa người chơi nhập vai vào nhiều tuyến nhân vật trên toàn thế giới. Nhưng riêng phần chơi đặc biệt này cho phép game thủ được tận hưởng toàn bộ cuộc phiêu lưu như Alexios hoặc Kassandra. Đặc biệt hơn, Assassin's Creed Odyssey cho phép người chơi có rất nhiều lựa chọn để trả lời các nhân vật và thực hiện nhiệm vụ. Những trận chiến đấm tính sử thi trên biển cũng quay trở lại đối với những game thủ yêu thích tính năng thủy chiến.

  [​IMG]
  • Super Mario Party – 5/10

  • Nền tảng: Switch

  Super Mario Party là sản phẩm đầu tiên trên Switch và tựa game này yêu cầu người chơi điều khiển nhiều hơn các điều khiển chuyển động thông thường với HD Rumble. Tựa game này được đánh giá là sẽ phát huy hết khả năng của Switch.

  [​IMG]


  Đó mới chỉ là tất cả những siêu phẩm sẽ xuất hiện trong tuần đầu tiên của tháng 10. Trong thời gian tới, sẽ còn có những tựa game lớn khác như WWE 2K19Call of Duty: Black Ops 4. Quả thực là một tháng tuyệt vời với game thủ toàn thế giới. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về các tựa game này trong thời gian tới. ​Share This Page

Tin mới nhất