Nintendo bắt tay với Sony để làm phim live-action về Zelda

Yaezakura
 1. Nintendo chính thức thông báo rằng một bộ phim live-action về Legend of Zelda đang được thực hiện.

  [​IMG]


  Nintendo đã chính thức công bố bộ phim live-action về Legend of Zelda. Công ty đã thành công đưa những gì mà họ đạt được trong lĩnh vực trò chơi điện tử sang lĩnh vực điện ảnh với The Super Mario Bros. Movie. Bộ phim đã thu về hơn 1 tỷ USD và hiện đang là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm 2023.

  Bộ phim Super Mario Bros. là một thành công lớn của Nintendo và rất nhiều người cho rằng công ty này sẽ tìm cách chuyển thể nhiều thương hiệu của mình thành phim hơn và đứng đầu danh sách này là bộ phim về Zelda mặc dù nhiều người từng băn khoăn về hình thức của nó. Một số người hâm mộ cho rằng bộ phim Legend of Zelda sẽ có định dạng hoạt hình giống như The Super Mario Bros. Movie nhưng mới đây Nintendo đã xác nhận đây là một dự án live-action.

  [​IMG]


  Bộ phim chuyển thể về The Legend of Zelda sẽ được sản xuất bởi cha đẻ của IP, ông Shigeru Miyamoto cùng hai đạo diễn là Avi Arad và Wes Ball. Ngoài ra, bộ phim Legend of Zelda sẽ được thực hiện dưới sự hợp tác của Nintendo và Sony Pictures Entertainment. Sony và Nintendo đều sẽ tài trợ cho dự án, với hơn 50% ngân sách đến từ Nintendo trong khi Sony sẽ xử lý việc phát hành bộ phim.

  Ông Shigeru Miyamoto đã đóng vai trò quan trọng trong The Super Mario Bros. Movie, đảm bảo rằng bộ phim được xây dựng sát với trò chơi gốc và giúp nó trở thành một bom tấn tại phòng vé. Việc Miyamoto tham gia vào bộ phim Zelda chắc chắn là tin vui đối với người hâm mộ. Đạo diễn Avi Arad đã đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho một số bộ phim lớn nhất của Hollywood, bao gồm nhiều bộ phim của Marvel như Người Nhện và một số phim chuyển thể từ trò chơi điện tử như Uncharted và bộ phim Borderlands sắp ra mắt.Share This Page

Tin mới nhất