Nintendo sẽ rời lịch ra mắt Switch 2 sang năm 2025?

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo nguồn tin của nhà báo này, Switch 2 dự kiến sẽ được mở bán vào quý 1 năm 2025.

  Với việc Nintendo Switch đã bán được 132 triệu chiếc trên toàn cầu và bước sang năm hoạt động thứ 7 – tức sắp kết thúc vòng đời, các tin đồn về chiếc console thế hệ tiếp theo của Nintendo liên tục xuất hiện. Theo đó, có nhiều đồn đoán cho rằng, Switch 2 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

  Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo người Brazil Pedro Henrique Lutti Lippe, các game thủ sẽ phải đợi đến năm 2025 để được trải nghiệm Switch 2. Lippe khẳng định thông tin này đến từ 5 nhà phát triển khác nhau, những người này hiện đang làm việc với các tựa game sẽ ra mắt trên Switch 2, tất cả đều cho biết chiếc console có thời gian ra mắt vào quý 1 năm 2025.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, nhà báo Andy Robinson của VGC cũng chia sẻ thêm rằng, đã có một số cuộc trò chuyện giữa những người trong ngành vào đầu tuần này, trong đó họ đề cập đến việc Switch 2 sẽ rời lịch mở bán sang năm 2025. Thế nhưng Andy không thể khẳng định những gì Lippe chia sẻ là hoàn toàn chính xác.
  Nếu thông tin của Lippe là thật thì có vẻ còn khá lâu nữa mới có công bố chính thức về Switch 2. Bởi Nintendo thường ưu tiên tiết lộ phần cứng mới khá gần thời điểm phát hành, ví dụ như với Switch , kể từ khi công bố đến khi ra mắt thị trường chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng.

  Đến thời điểm hiện tại, gã khổng lồ ngành game vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của “kẻ kế nhiệm” Nintendo Switch. Thay vào đó, họ tiếp tục bác bỏ những tin đồn xoay quanh Switch 2, đồng thời khẳng định Switch vẫn đang chiếm phần lớn hoạt động kinh doanh trong năm tài chính sắp tới (kéo dài từ tháng 4/2024 đến tháng 3/2025) của hãng.

  Bạn nghĩ sao về tin đồn này, chia sẻ với chúng tôi tại:Share This Page

Tin mới nhất