Nổi tiếng sau Endgame, căn nhà của Iron Man đang được cho thuê với giá hơn 8 triệu mỗi đêm

Nguyễn Thu Trang
 1. Căn nhà bên hồ này nằm cách sân bay Atlanta 20 phút đi xe, bên trong trang trại Bouckaert xinh đẹp rộng 8.000 mẫu.

  Các bạn có còn nhớ ngôi nhà bên hồ mà Tony Stark đã sinh sống cùng vợ và con trước khi hội họp cùng các Avengers để bắt đầu kế hoạch quay lại quá khứ không? Bây giờ các fan hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel còn có cơ hội được qua đêm tại chính ngôi nhà này, một trong những địa điểm quay phim của Avengers: Endgame. Cabin bên hồ này nằm ở vị trí khá thuận lợi cho chuyến viếng thăm của các vị khách, chỉ cách sân bay Atlanta (Fairburn, Georgia) chỉ 20 phút đi xe và giờ bạn có thể thuê nó trên trang Airbnb.​

  [​IMG]

  Cabin này xuất hiện lần đầu trong Avengers: Endgame vào khoảng thời gian 5 năm sau cú búng tay định mệnh của Thanos, từ bỏ những căn hộ xa hoa lộng lẫy, Iron Man đưa vợ và con ẩn cư nơi đây. Tuy nhiên mọi việc kết thúc sau khi nhóm Avengers đến tìm anh và hé lộ về cơ hội thứ 2 thay đổi tất cả mọi chuyện. Lần nữa khi người ta lại nhìn thấy căn nhà này với sự góp mặt đầy đủ của dàn siêu anh hùng là trong đám tang của Tony - con người đã ra đi mãi mãi để ngăn chặn Thanos thực hiện mưu đồ của mình.

  [​IMG]

  Cabin bên hồ trên được đặt ở giữa nông trại Bouckaert xinh đẹp rộng 8.000 mẫu, có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm, đủ diện tích cho 6 người sinh hoạt. Hiện nó có giá thuê lên đến 355 USD (khoảng 8,2 triệu đồng) mỗi đêm, tùy thuộc vào thời điểm đặt phòng và cho thuê từ 3 ngày trở lên.

  Tuy rằng hiện mới chỉ có 3 đánh giá về căn nhà nhưng chúng đều khá tích cực, có thể trích dẫn một trong số các comment của người thuê như sau: “Cabin bên hồ tuyệt đẹp và thanh bình với lan can bao quanh và mọi tiện nghi hiện đại. Chúng tôi không muốn rời đi và chắc chắn sẽ còn quay lại!” Tuy rằng mức giá thuê không hề rẻ nhưng với một điều kiện cơ sở vật chất không quá tệ, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt cho các fan hâm mộ được một lần “tiếp xúc gần” Người Sắt.

  Một số hình ảnh khác của căn nhà:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Share This Page

Tin mới nhất