Nóng: DeFiHorse chính thức mở bán NFT Poseidon

Nguyễn Thu Trang
 1. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu sớm Poseidon - chiến mã có dòng máu hiếm thứ 2 trone DeFiHorse.

  Sau hoạt động thành công với Heroic, sắp tới DeFiHorse sẽ chính thức trở lại với sự kiện mở bán NFT Poseidon – Kho Báu Đại Dương. Đây là cơ hội hiếm có để người chơi sở hữu sớm một trong những chiến mã lừng danh trên đường đua.

  Để tham gia sự kiện hấp dẫn nhất mùa hè từ Horseverse DeFiHorse, bạn đọc vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

  Thông tin sự kiện

  Thời gian: 20h ngày 18/5/2022
  Số lượng: 50 hộp
  Giá: 2,000 BUSD - Mua bằng lượng DFH có giá trị tương đương​


  Tại: nft.defihorse.com

  Tham gia sự kiện, người chơi sẽ được:

  • Sở hữu NFT sớm với mức giá tốt nhất​

  • Click2Earn để kiếm phần thưởng cực hấp dẫn với $RR - utility token của DeFiHorse​

  • Tấm vé sớm để tham dự giải vô địch trị giá 1 triệu đô la​


  Về Poseidon

  Sau khi thế giới được hình thành, những con ngựa Titan đã chọn ở lại trái đất và giao phối với nhau tạo ra giống Poseidon, chính vì vậy đây là dòng máu có độ hiếm thứ hai trong vũ trụ DeFiHorse. Mỗi chiến mã Poseidon lại có những đặc điểm khác nhau và chiếm ưu thế trong một lĩnh vực nhất định. Một số có sức mạnh của sấm sét, trong khi số khác lại sở hữu khả năng kiếm soát đại dương.

  Trên đường đua, các chiến mã Poseidon luôn được ví như những vị thần của biển cả, khiến kẻ địch phải dè chừng. Trong DeFiHorse, chỉ có đúng 16 chiến mã mang dòng máu thuần chủng Poseidon được tạo ra, vậy nên đây chắc chắn là một báu vật đối với bất kỳ ai sở hữu nó, từ ngoại hình, sức mạnh cho đến giá trị.​

  [​IMG]


  Về DeFiHorse

  Lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 2099, DeFiHorse hiện đang là một trong những tựa game NFT tiềm năng đang được quan tâm hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc và lai tạo cả trăm con ngựa khác nhau để tạo ra những chiến mã mạnh mẽ, quý hiếm nhất cho mình. Đây cũng là những NFT mà người chơi có thể mua bán, trao đổi trên marketplace.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các tin tức về DeFiHorse tại:Share This Page

Tin mới nhất