Nóng: DeFiHorse mở bán NFT Box TiTan – Ngọn lửa trên đường đua

Nguyễn Thu Trang
 1. Cryptory.net - Titan là một trong những dòng máu hiếm của DeFiHorse, chi được tạo thành khi lai giống các Titan thuần chủng hoặc giữa Titan và Chaos.

  Bốn dòng máu ngựa chiến quý hiếm của DeFiHorse đang lần lượt được hé lộ với cộng đồng game thủ. Sau Vua biển cả Poseidon thì Titan sẽ là chiến mã tiếp theo đến với game thủ thông qua sự kiện mở bán NFT Box. Đây là cơ hội hiếm có để người chơi sở hữu một trong số các chiến mã được săn đón nhất vũ trụ ngựa của DeFiHorse.

  Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 21h ngày 1/6/2022​

  • Tại: https://defihorse.com & Launchpads (sắp công bố)​

  • Số lượng: 3.000 Hộp bí ẩn​

  • Hình thức: First Come First Serve​

  • Giá: $300 (Mua bằng $DFH trên defihorse.com; BNB/BUSD trên launchpads)​

  [​IMG]


  Tính thiết thực:

  1- Độ hiếm cao: Chỉ có 50 – 300 con ngựa được đưa ra trong các đợt bán trước.
  2- Click2Earn: Box Farming với ROI hấp dẫn. (bitly.com/BoxFarming)
  3- In-game: Kiếm tiền từ chăn nuôi, đua xe, buôn bán và cho thuê ngựa.

  Về Titan

  Trong quá trình sáng lập thế giới, các vị thần đã tạo ra các chiến mã Titan. Cơ thể của chúng được tạo thành từ các nguyên tố trong tự nhiên, mỗi màu lông đại diện cho một nguyên tố. Các Titan sẵn sàng thiêu rụi tàn dư độc hại ở những nơi chúng đặt chân đến, dọn chỗ cho những giá trị mới thăng hoa, vì vậy chúng được mệnh danh là “ngọn lửa của đường đua”.

  Ngựa chiến Titan chỉ được tạo ra bằng cách phối giống các Titan thuần chủng hoặc giữa Titan với Chaos – dòng máu hiếm nhất trong DeFiHorse. Chính vì thế Titan sẽ sở hữu nhiều năng lực vượt trội được di truyền từ cha mẹ. Đây cũng là dòng máu được đông đảo nhà sưu tầm săn lùng bởi độ hiếm vừa phải, tỉ lệ nuôi nấng thành công cao hơn và thanh khoản thị trường tốt.

  [​IMG]


  Về DeFiHorse

  Lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 2099, DeFiHorse hiện đang là một trong những tựa game NFT tiềm năng đang được quan tâm hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc và lai tạo cả trăm con ngựa khác nhau để tạo ra những chiến mã mạnh mẽ, quý hiếm nhất cho mình. Đây cũng là những NFT mà người chơi có thể mua bán, trao đổi trên marketplace. Phiên bản Beta của tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/6 tới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy nghẹt thở trên đường đua dành cho các game thủ.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các tin tức về DeFiHorse tại:Share This Page

Tin mới nhất